• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Một số thương hiệu gas uy tín tại Việt Nam
2/22/2020 9:30:12 PM

Tìm kiếm một thương hiệu gas uy tín là niềm mong mỏi của bất kỳ người dùng nào. Và sau đây là thông tin về một số thương hiệu sản xuất, phân phối gas uy tín tại Việt Nam được gaspetrolimex.com.vn gửi đến cho quý khách.

Tham khảo thêm:

>> Các biện pháp giúp nhà bếp trở nên thân thiện hơn

>> Lưu ý khi mua bếp chiên nhúng công nghiệp

Gas Petrolimex

Gas Petrolimex là Tổng Công ty thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Hiện hãng đang cung cấp gas trên 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng nghìn đại lý chuyên doanh gas. Đây cũng là thương hiệu được đánh giá là có uy tín nhất trên thị trường hiện nay, dẫn đầu về sản lượng và thị phần trên toàn quốc.

Gas Petrolimex sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khí gas sạch, khi cháy tạo ngọn lửa màu xanh, không làm đen đáy nồi, không tạo khói và không gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, gas Petrolimex có nhiệt lượng cao, giúp nấu nướng thức ăn nhanh chín hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bởi vậy, gas Petrolimex đã có mặt ở mọi nơi, phục vụ nhiều ngành sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và cả tiêu dùng.

Đặc điểm nhận biết bình gas Petrolimex:

- Cùng màu xanh hòa bình, trên vỏ có logo thương hiệu hình chữ P, có in chìm dòng chữ Petrolimex trên cổ bình.

- Vỏ bình có nhãn mác chỉ rõ trọng lượng ruột gas và địa chỉ nhà máy/trạm chiết.

- Bình gas được niêm phong bằng tem chống giả và màng co sau khi được kiểm chuẩn về trọng lượng và chất lượng.

Totalgaz Gas

Totalgaz trực thuộc tập đoàn Total của Pháp. Đây là một trong 4 tập đoàn năng lượng lớn nhất thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời với lịch sử phát triển hơn 90 năm và có tới hơn 100.000 nhân viên trên toàn cầu. Đến nay, các sản phẩm của Totalgaz đã có mặt ở hơn 130 quốc gia và có mặt ở Việt Nam gần 30 năm, được hàng triệu gia đình Việt tin dùng.

Đặc điểm nhận biết bình gas Totalgaz:

- Gắn tem chống giả theo công nghệ mới nhất của Bộ Công an. Sản phẩm đạt chuẩn là tem chống giả còn nguyên vẹn, được dán trực tiếp lên niêm màng co ở vị trí dễ quan sát;

- Gắn niêm màng co đặc trưng của hãng và được hút chân không để ép chặt vào van bình.

- Có nhãn dán tiêu chuẩn hàng hóa theo đúng quy định của Bộ Công thương.

Shell Gas (Siam Gas)

Shell gas (và hiện tại là Siam Gas) là thương hiệu cung ứng sản phẩm gas dân dụng, gas công nghiệp đến từ Thái Lan. Các sản phẩm của hãng luôn đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất để đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng, đảm bảo các giải pháp năng lượng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Đồng thời, Siamgas cũng chú trọng tới công tác vận chuyển và sử dụng bình gas chuyên dụng, đảm bảo an toàn tối đa.

Người dùng có thể lựa chọn một trong số các thương hiệu gas uy tín trên đây để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo sự an toàn cao nhất khi sử dụng gas.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999