• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cách thanh lý bếp gas dương nhanh với giá tốt
4/28/2020 10:14:35 PM

Bếp gas dương là thiết bị đang được sử dụng nhiều trong các gia đình. Tuy nhiên, vì nhu cầu đổi bếp mới, chuyển nhà ở,... nhiều người muốn thanh lý bếp gas dương để thu hồi một phần chi phí đầu tư. Câu hỏi đặt ra là nên thanh lý bếp như thế nào nhanh chóng và được giá? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo câu trả lời của gaspetrolimex.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Bình gas, phụ kiện gas "dỏm" - vấn đề nan giải

>> 1kg gas quy đổi bằng bao nhiêu lít khí gas?

Chuẩn bị trước khi thanh lý bếp gas dương

Đầu tiên, người dùng cần đảm bảo chiếc bếp gas dương mà mình muốn thanh lý cần phải được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng. Nguyên nhân vì tâm lý của người mua không muốn chọn sản phẩm trông cũ, bẩn, dính đầy dầu mỡ nên bếp sạch thì sẽ được nhiều người chú ý hơn và bán đi dễ dàng hơn. Đồng thời, nếu bếp trông mới thì giá bán được cũng sẽ cao hơn so với bình thường. Đó là lý do người dùng nên vệ sinh bếp cẩn thận trước khi đăng tin bán thanh lý.

Tìm nơi bán thanh lý bếp gas dương

Sau khi vệ sinh bếp sạch sẽ, người dùng có nhiều cách để thanh lý sản phẩm. Bí kíp là bạn nên áp dụng nhiều cách khác nhau để bán bếp nhanh hơn và có sự so sánh về giá, đảm bảo bán bếp được giá nhất. Một số cách người dùng có thể áp dụng là:

- Bán thanh lý trên mạng

Đây là cách bán thanh lý bếp gas dương đang rất phổ biến với ưu điểm là tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng. Người dùng chỉ cần chụp ảnh sản phẩm đẹp, đăng lên các nhóm bán hàng thanh lý trên facebook hoặc các website chuyên đồ cũ như chợ tốt, nhật tảo,... Tuy nhiên, cách này cũng có hạn chế là không tiếp cận được với đối tượng người không sử dụng mạng xã hội, không vào các nhóm thanh lý. Khi đăng bán thanh lý bếp, người dùng nên thường xuyên làm mới nội dung bài bán hàng, trả lời tất cả bình luận, mô tả sản phẩm một cách chi tiết, đánh giá chân thật và định giá hợp lý để bán hàng nhanh hơn.

- Bán thanh lý cho cửa hàng chuyên mua đồ cũ

Phương pháp này phù hợp với những người muốn thanh lý bếp gas dương nhanh chóng. Bạn chỉ cần gọi điện cho cửa hàng chuyên bán bếp, họ sẽ đến tận nơi kiểm tra, thu mua sản phẩm. Và bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức đăng tin tìm người mua, trao đổi bình luận,... Tuy nhiên, cách này cũng có nhược điểm là thường không bán bếp được giá tốt hơn so với bán thẳng cho người dùng có nhu cầu.

- Bán thanh lý cho người đang tìm mua bếp gas dương

Cách này thường gây mất thời gian vì người dùng sẽ phải vận dụng các mối quan hệ để bán bếp cho người thực sự có nhu cầu tìm mua bếp. Ưu điểm của phương pháp thanh lý này là sẽ thường bán bếp được với giá cao hơn so với việc thanh lý bếp cho cửa hàng. Nhược điểm của cách này là khó tìm được người mua phù hợp.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp quý khách sớm thanh lý bếp gas dương của gia đình mình với mức giá tốt.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999