• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Yếu tố giúp phân biệt gas thật, giả
3/21/2016 8:41:23 PM

Yếu tố giúp phân biệt gas thật, giả được cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng và an toàn nhất cho gia đình mình.

Câu hỏi của chị Nguyễn Minh Trang - Cầu Giấy - Hà Nội: hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều bình gas giả nhãn hiệu, khiến người tiêu dùng như chúng tôi vô cùng hoang mang, lo lắng. Gia đình chúng tôi đang sử dụng bình gas mang thương hiệu Petrolimex. Vậy làm cách nào để nhận biết được bình gas đó là thật hay là giả dù chỉ bằng mắt thường?

Công ty trách nhiệm hữu hạn gas Petrolimex cho biết, bình gas thật của thương hiệu Petrolimex luôn được đóng niêm phong màu đỏ trên nắp bình. Người sử dụng nên giữ lại niêm phong này cho đến khi gọi đổi bình gas mới. Ngoài ra, trên tem niêm phong còn được in nổi tên hãng cung cấp gas và mã số bình gas. Mã số bình gas của Petrolimex được in bằng công nghệ lazer, nên không thể bị tẩy xóa hoặc làm nhòe.


Xem giá gas hôm nay tại đây >>>  Gas Petrolimex

Liên tục cập nhật


Các thông số kỹ thuật về địa chỉ trạm chiết, trọng lượng, đặc điểm bình gas đều được in, dập nổi rõ ràng trên thân bình, quai bình,… giúp người dùng có thể nhận biết và lựa chọn được bình gas chất lượng. Ngoài ra, các bình gas đều được bao bằng màng co chống hàng giả hàng nhái, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, các trạm chiết của gas Petrolimex đều được trang bị hệ thống cân gas tự động. Vì lẽ đó mà trọng lượng của các loại bình gas của thương hiệu Petrolimex luôn được đảm bảo. Ví dụ như trọng lượng của 3 loại bình gas của Petrolimex lần lượt là 12kg, 13kg và 48kg đều được đảm bảo khi được mang đến tận tay người tiêu dùng.

Trong khi đó, những bình gas giả nhãn hiệu thường bị sang chiết thiếu trọng lượng cam kết. Vì thế mà bạn có thể cân lại bình gas khi mua về từ các đại lý để phân biệt gas thật, gas giả. Bên cạnh đó, khi mua gas, người tiêu dùng cũng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ các yếu tố nhãn mác ghi trên vỏ bình, thậm chí phải kiểm tra cả các cửa hàng cung cấp gas có phải đại lý chính hãng của gas Petrolimex hay không. Việc chứng minh cửa hàng không khó, bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.gaspetrolimex.vn để biết thêm chi tiết.

Tùy theo khu các quận thuộc thủ đô Hà Nội mà bạn có thể biết chính xác xem đại lý gas mà gia đình mình thường xuyên mua có thuộc hệ thống phân phối của Công ty trách nhiệm hữu hạn Gas Petrolimex hay không. Tại địa chỉ này, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những kiến thức về an toàn sử dụng gas, cách lắp đặt bếp gas, bình gas, cách xử lý các sự cố rò rỉ, cháy nổ khí gas,… Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 043 6789 888 - 043 6789 999 để được tư vấn trực tiếp và nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn rồi.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999