• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Yếu tố ảnh hưởng tới giá bán bình gas công nghiệp
12/20/2017 9:15:51 PM

Đối với người dùng hiện nay, việc tìm một địa chỉ bán bình gas công nghiệp và tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Môi trường sản xuất kinh doanh ảnh hưởng tới giá bán bình gas công nghiệp


Các nhân tố thuộc về môi trường có ảnh hưởng lớn tới hoạt động kinh doanh của các công ty trong lĩnh vực cung cấp khí gas hóa lỏng và nó cũng tác động trực tiếp tới giá bình gas công nghiệp. Môi trường kinh doanh bao gồm lãi suất ngân hàng, lạm phát, thất nghiệp, mức độ tăng trưởng GDP, các chính sách tiền tệ,… đều có những ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động kinh doanh và giá gas. Một số yếu tố cụ thể là:

Môi trường chính trị: sự ổn định về chính trị, đường lối ngoại giao, chiến lược kinh tế của Đảng và Chính phủ. Trong điều kiện nước ta đang phải nhập khẩu gas thì môi trưòng chính trị có ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động sản xuất, kinh doanh và giá gas trong nước.


Giá bán bình gas công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố


Môi trường văn hoá xã hội: các yếu tố văn hoá xã hội như dân số, trình độ văn hóa, thị hiếu khách hàng, thu nhập,… đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và hành vi của con người và qua đó tác động tới quyết định mua sắm của họ. Nước ta hiện nay có thu nhập đầu người khá thấp, nhất là khu vực nông thôn nên người tiêu dùng gas chủ yếu tập trung ở các thành phố thị xã nơi người dân có thu nhập cao. Do vậy, hoạt động kinh doanh và giá bán bình gas công nghiệp cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Các đối thủ cạnh tranh: ở Việt Nam hiện nay có khoảng20 công ty cùng kinh doanh mặt hàng gas nên thị trường này mặc dù có tiềm năng lớn nhưng cũng khá hạn hẹp. Chính sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt của các đơn vị kinh doanh đã ảnh hưởng tới giá gas nói chung, giá gas công nghiệp nói riêng.


Chất lượng sản phẩm tác động tới giá bán bình gas công nghiệp


Với sản phẩm gas thì chất lượng vỏ bình, van, dây dẫn gas chính là phương tiện để các doanh nghiệp cạnh tranh với nhau và nó ảnh hưởng trực tiếp tới giá bán gas.


Giá gas của từng đơn vị cung cấp


Giá bán gas sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cung, cầu trên thị trường và nó cũng có tác động mạnh tới lợi nhuận của công ty. Theo đó, có cả chính sách giá cao, chính sách giá theo thị trường và chính sách giá thấp.


Bán bình gas công nghiệp với giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chính sách của đơn vị nhập khẩu


- Chính sách giá cao hơn giá thị trường thường áp dụng với các doanh nghiệp kiểm soát được thị trường hoặc những doanh nghiệp đưa ra sản phẩm mới,… nhưng nó không phù hợp với thị trường gas hiện nay.

- Chính sách giá theo thị trường là cách định giá phổ biến của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp khí gas hóa lỏng hiện nay. Cụ thể là định giá sản phẩm xung quanh giá thống trị trên thị trường và gas Petrolimex đã áp dụng thành công chính sách này.

- Chính sách giá thấp: áp dụng đối với những công ty muốn tung ra thị trường một lượng sản phẩm lớn, cần bán nhanh để thu hồi vốn. Tuy nhiên, chính sách giá bán bình gas công nghiệp này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận thu được của doanh nghiệp và gây tâm lý nghi ngờ nơi người tiêu dùng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu hơn về những yếu tố tác động tới giá bán bình gas công nghiệp trên thị trường hiện nay. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999