• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Vỏ bình gas giá bao nhiêu?
1/7/2018 8:52:50 AM

Một băn khoăn của không ít người dùng hiện nay chính là vỏ bình gas giá bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất với chất lượng đảm bảo nhất? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.


Vỏ bình gas giá bao nhiêu?


Ở thời điểm hiện tại, công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng giá đặt cọc thế chân đối với vỏ bình gas Petrolimex 12kg là 300.000 đồng. Theo đó, giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc này và tiền đổi bình gas. Khi khách hàng mua gas lần đầu, chưa có vỏ thì bạn sẽ phải đặt cọc số tiền trên để có thể sử dụng gas chính hãng của Petrolimex. Bên cạnh đó, các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội cũng hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp có mức tiêu thụ gas lớn. Còn đối với khách hàng là các gia đình với nhu cầu sử dụng gas ít thì phải đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc này cũng sẽ được hoàn trả khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas nữa và trả lại vỏ bình cho gas Petrolimex.


Vỏ bình gas 12kg có mức đặt cọc thế chân là khoảng 300.000 đồng


Lưu ý: với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, có thể thấy giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân từ 70.000– 100.000 đồng. Do đó, khi đã sử dụng bình gas Petrolimex thì quý khách không nên chuyển đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh bị hụt số tiền chênh lệch trên.


Bình ga luôn vỏ bao nhiêu tiền?


Công ty gas Petrolimex Hà Nội thông báo giá bán lẻ của các sản phẩm bình gas Petrolimex đến tay người sử dụng như sau: giá gas Petrolimex bình 12kg van ngang và van chụp từ tháng 1/2018 là 366.000 đồng. Còn với sản phẩm bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg thì có giá là 1.453.000đ, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, riêng với bình gas công nghiệp thì giá thành có thể tùy chỉnh theo sản lượng đối với các khách hàng có nhu cầu tiêu thụ nhiều. Vì vậy, với câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu, chúng ta có thể đưa ra được đáp án chính xác nhưng giá ruột gas lại phụ thuộc nhiều vào sự thay đổi của thị trường. Do đó, quý khách có thể liên hệ tới các cửa hàng, đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình để nhận được báo giá cụ thể.


Bình gas luôn vỏ Petrolimex có giá cao hơn chút ít so với các loại gas trôi nổi trên thị trường


Bên cạnh đó, do tình hình khí đốt thế giới hiện nay đang có xu hướng tăng vì đã bước vào mùa đông và giáp Tết nên nhu cầu sử dụng gas tăng cao. Bởi vậy, quý khách hàng cần chủ động cập nhật giá vỏ bình gas và nhập hàng để đảm bảo công việc sản xuất, kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Giá gas cũng có thể thay đổi nhiều lần trong tháng và trung tâm chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi giá thành có điều chỉnh.

Chú ý: trên thị trường hiện nay đang một số cơ sở gas kém uy tín cung cấp sản phẩm nhái, giả gas Petrolimex với mức giá thấp hơn khoảng 30.000 – 50.000 đồng/bình so với gas Petrolimex chính hãng. Do đó, quý khách nên tham khảo giá niêm yết của trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội, không nên ham rẻ vì có thể mua phải hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi vỏ bình gas giá bao nhiêu. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999