• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Vì sao giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn gas trôi nổi trên thị trường?
8/4/2017 7:45:46 AM

Nhiều người dùng nhận thấy một tình trạng chung là giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn so với một số hãng gas tư nhân trên thị trường. Vậy vì sao có sự chênh lệch này? Những thông tin được gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.


>> 5 điểm cần lưu ý khi lắp đặt bếp gas âm

>> Cách ứng phó khi bình gas cũ bị xì trong nhà

Vỏ bình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Vì vỏ bình gas Petrolimex 12kg được công ty Petrolimex sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, công ty cũng áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ trong quá trình sản xuất nên mức chi phí chế tạo sản phẩm chắc chắn sẽ cao hơn so với những loại vỏ bình gas được sản xuất bằng công nghệ lạc hậu, kém uy tín trên thị trường. Đồng thời, có một điểm nữa là tất cả các sản phẩm bình gas Petrolimex của công ty Petrolimex trước khi được đưa ra thị trường cũng đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, trực tiếp bởi chính đơn vị kiểm định của hãng Petrolimex do bộ Công Thương cấp giấy phép. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường để đưa tới tay người tiêu dùng. Vì vậy, khi mua bình gas của Petrolimex, người dùng có thể yên tâm hoàn toàn về độ an toàn của thiết bị. Cũng vì lý do này mà giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn một chút so với các thương hiệu kém uy tín khác.Vỏ bình gas Petrolimex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại


Khách hàng có thể ghé thăm trang gaspetrolimex.vn để xem thêm các thông tin về gas chính hãng


Các phụ kiện, ruột gas đều có chất lượng tốt

Bên cạnh đó, vỏ bình gas Petrolimex cũng được sử dụng van điều áp Recca được nhập khẩu trực tiếp chính hãng của Italia. Van gas chất lượng tốt sẽ giúp thiết bị tiết kiệm gas và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bếp. Đồng thời, khí gas được chiết nạp trong bình của hãng cũng được nhập khẩu từ những nguồn cung cấp gas có chất lượng cao với công nghệ lọc dầu hiện đại tại Malaysia, Hàn Quốc,… Khâu chiết nạp gas tại công ty gas Petrolimex còn được thực hiện với quy trình tự động hóa hiện đại dựa trên công nghệ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất hỗ trợ nào trong quá trình chiết nạp và bảo dưỡng vỏ bình gas. Nhờ vậy, hãng có thể cho ra đời sản phẩm gas Petrolimex sạch 100%, không tạo muội than khi nấu nướng, không gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng cả khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.


Các phụ kiện trên vỏ bình gas Petrolimex đều có chất lượng tốt

Giá vỏ cao để tăng trách nhiệm giữ gìn cho khách hàng

Công ty gas Petrolimex áp dụng giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn so với các loại vỏ bình gas khác trên thị trường để đảm bảo khách hàng có trách nhiệm giữ gìn vỏ bình. Điều này sẽ giảm nguy cơ tình trạng các cửa hàng gas tư nhân lợi dụng sự uy tín của thương hiệu để tráo đổi vỏ bình.

Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây, quý khách đã biết vì sao giá vỏ bình gas Petrolimex lại cao hơn so với vỏ bình của các thương hiệu kém uy tín khác. Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này và báo giá ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website gaspetrolimex.com.vn để được hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999