• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Tư vấn thương hiệu gas lý tưởng dành cho bạn
6/24/2019 7:50:42 PM

Gas từ đâu đã là chất đốt không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có quá nhiều thương hiệu gas nên người dùng khá phân vân vì không biết nên chọn sản phẩm của hãng nào vừa đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng vừa mang lại hiệu quả cao. Và nếu băn khoăn về vấn đề này người dùng có thể tìm đáp án qua thông tin chia sẻ dưới đây.

Đánh giá về các thương hiệu gas trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện có khá nhiều hãng gas, bao gồm cả các thương hiệu trong nước và các thương hiệu đến từ nước ngoài. Dù cùng cung cấp dòng sản phẩm là khí gas hóa lỏng nhưng mức giá sản phẩm của các hãng gas có sự chênh lệch rất lớn, đặc biệt là giữa sản phẩm của hãng gas trong nước và hãng gas nước ngoài. Tuy nhiên, theo đánh giá chung của giới chuyên môn thì chất lượng gas cũng như chất lượng vỏ bình của hãng gas nước ngoài và các thương hiệu gas có tên tuổi trong nước đều không có sự khác biệt quá nhiều. Yếu tố làm giá gas của hãng gas nước ngoài cao hơn trong nước chủ yếu là do chi phí nhân sự, chi phí nguyên vật liệu đầu vào, các loại thuế phí,...

Các loại gas trên thị trường hiện nay

Theo các công ty kinh doanh gas, tùy theo đăng ý tại Cục Đo lường Chất lượng, hàm lượng propane và butane trong gas sẽ được phân chia theo từng tỉ lệ nhất định. Hiện nay, các loại gas trên thị trường thường tuân theo tỷ lệ khí như sau: 50% - 50% hoặc 30% butan – 70% propan. Nếu lượng butan trong gas nhiều hơn thì sẽ giúp người dùng tiết kiệm gas tốt hơn trong quá trình đun nấu.

Vì vậy, theo các chuyên gia, bạn có thể sử dụng gas của bất kỳ thương hiệu gas nào trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng chú ý là nên chọn những hãng gas uy tín, chuyên nghiệp và tránh mua hàng của những thương hiệu không có tên tuổi, là hàng trôi nổi trên thị trường vì có thể gây ra những thiệt hại về tài sản hay thậm chí là tính mạng của bản thân cũng như gia đình. Bên cạnh đó, ngoài việc chọn thương hiệu gas uy tín và chuyên nghiệp, người dùng còn cần chú ý tới chất lượng, trọng lượng và độ an toàn của bình gas. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng gas an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Một số cái tên mà bạn có thể lựa chọn để đổi gas là Petrolimex, Total gas, Petrovietnam gas, Siamgas,... Trong đó, Petrolimex được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn cả vì sở hữu vỏ bình chất lượng cao, gas trong bình tinh khiết cùng chế độ chăm sóc khách hàng uy tín.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp người dùng nắm được nên chọn thương hiệu gas nào cho gia đình, đơn vị mình. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua gas dân dụng và công nghiệp, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999