• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Sử dụng bếp gas giá rẻ có tốt không?
10/13/2017 5:06:21 AM

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại bếp gas giá rẻ, nhất là dòng bếp gas đơn. Vậy việc sử dụng bếp gas giá rẻ có đảm bảo an toàn cho các gia đình hay không? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

>> Vì sao không nên nướng thức ăn trên bếp gas?

>> Khí gas hóa lỏng LPG là gì?

Bếp gas giá rẻ tràn lan trên thị trường hiện nay

Hiện trên thị trường đang tràn lan các loại bếp gas giá rẻ với mẫu mã và thương hiệu khá đa dạng. Đa phần trong số đó là dòng sản phẩm bếp gas đơn với 1 bếp nấu, sử dụng bình gas du lịch hoặc bình gas 12kg. Và người dùng chỉ cần bỏ rakhoảng 150.000 – 200.000 đồng là đã có thể sở hữu được một chiếc bếp gas giá rẻ này.


Bếp gas giá rẻ đang được bày bán tràn lan trên thị trường

Tuy nhiên,các chuyên gia đều đánh giá việc sử dụng các loại bếp gas giá rẻ được bán tràn lan trên thị trường hiện nay là cực kỳ nguy hiểm vì phần lớn trong số chúng là sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ hoặc được làm giả, làm nhái của các thương hiệu uy tín. Do đó, nếu không may phát sinh sự cố cháy nổ, chắc chắn là sẽ không có một cơ quan nào đứng ra nhận trách nhiệm cho tình huống không may này.

Vì sao lại xuất hiện nhiều bếp gas giá rẻ trên thị trường?

Đánh vào xu hướng ham rẻ của người dân và ý thức sử dụng thiết bị nhà bếp chưa được cao nên các đơn vị sản xuất kém uy tín đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm bếp gas giá rẻ với chất lượng không đảm bảo. Sản phẩm này được bán rất chạy trong thị trường sinh viên thì nó có giá cực mềm, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản trong việc nấu nướng. Tuy nhiên, độ an toàn của chúng đến đâu thì vẫn còn là một câu hỏi lớn đối với đông đảo người sử dụng hiện nay.


Bếp gas giá rẻ thường có chất lượng kém

Các sản phẩm bếp gas giá rẻ có bền không?

Phần lớn các sản phẩm bếp gas giá rẻ được phân phối trên thị trường hiện nay đều có độ bền không cao. Lý do là bởi chúng đều được sản xuất vô trách nhiệm, trên những dây chuyền kỹ thuật lạc hậu hoặc thậm chí là được lắp ráp, tái chế từ các linh kiện bếp gas đã bị bỏ đi, đào thải. Do đó, sẽ không có đơn vị nào đứng ra bảo chứng cho độ bền của thiết bị nhà bếp này khi sử dụng. Bởi vậy, không ít người dùng mua phải các sản phẩm này đều hối hận vì chỉ dùng chưa lâu thiết bị đã gặp tình trạng cong vênh mâm chia lửa, bề mặt han rỉ hay hao tốn nhiều gas,… Lý do là bởi tiền nào của nấy. Chúng ta không thể đòi hỏi một sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao lại sở hữu mức giá quá thấp được.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi có nên mua bếp gas giá rẻ hay không. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc trở lại trang chủ >> gas Petrolimex << để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999