• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Phong thủy nhà bếp công nghiệp
12/16/2015 5:35:23 PM

Phong thủy nhà bếp công nghiệp luôn là việc cần làm đầu tiên để nhà hàng, quán ăn của bạn có thể kinh doanh suôn sẻ và thu được lợi nhuận mong muốn. Hy vọng những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Chọn lựa phong thủy nhà bếp công nghiệp

Phong thủy tốt có thể mang lại cho gia chủ sự sang trọng, thuận lợi cho nhà bếp công nghiệp, mang lại tài lộc và sức khỏe đến cho chủ nhà. Vì thế, để xây dựng phong thủy nhà bếp công nghiệp thích hợp cho bạn, bạn cũng nên tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Bếp công nghiệp không được xây dựng đối diện với cửa nhà vệ sinh vì có thể lan truyền vi khuẩn và các luồng khí không tốt thổi vào bếp, dễ gây các bệnh lây truyền qua đường ăn uống và đây cũng là điều đầu tiên mà bạn cần nhớ khi lựa chọn phong thủy. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh đặt nhà bếp công nghiệp gần phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ vì bếp là nơi sinh nhiệt, có nhiều khói dầu độc hại, sẽ ảnh hưởng tới việc nghỉ ngơi của gia chủ. Bạn cũng không nên đặt bếp ở góc tường hay góc nhọn, trừ trường hợp bất khả kháng bởi như thế không thích hợp cho phong thủy bếp công nghiệp.

Về hướng phong thủy nhà bếp công nghiệp thì cần hợp với cung và tọa, tức là phù hợp với cung bổn mạng, tọa hung mà hướng cát. Cửa bếp cũng cần đặt ở hướng lành để vừa trấn áp khí hung hừa hút được khí lành, giúp cho tài lộc của gia chủ hưng vượng. Bạn không nên đặt bếp dưới ngay xà ngang vì xà ngang áp lên bếp chủ gây hao tài tốn của. Vị trí bếp công nghiệp cũng cần đảm bảo ánh sáng hài hòa, tránh vị trí quá ẩm thấp, tối tăm và phải có cửa thông gió, khử mùi để khí lưu thông.

Vị trí đặt bếp thích hợp

Bếp công nghiệp không nên đặt ở hướng sát do với nhà vì có thể khiến thận suy, mắt kém hoặc bệnh huyết áp, phong tà gây lở loét, viêm nhiễm và ngứa ngáy. Muốn thức ăn được ngon thì bạn nên đặt phong thủy bếp công nghiệp ở hướng Thiên Y, và còn bao gồm cả tay nghề nấu nướng của đầu bếp. Và đặt bếp theo hướng này cũng có lợi cho sản phụ.

bếp công nghiệp đặt ở nơi kín gió

Phong thủy bếp công nghiệp còn phải tránh gió, tránh nơi có đường đi vì nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc, bếp cần đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ nên nó thường được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát và gia đình thịnh vượng hơn.

Khu phong thủy của bếp công nghiệp có vị trí khác nhau nên căn cứ vào hướng bếp để áp dụng các nguyên tắc trên cũng đòi hỏi sự sáng tạo và kinh nghiệm của người thiết kế. Trên thực tế thì cũng không có nhiều nhà bếp thỏa mãn được tất cả các yêu cầu trên nhưng bạn cần cân nhắc nguyên tắc nào phù hợp và thuận tiện để áp dụng cho nhà bếp mình, đem về nhiều tài lộc và tốt cho sức khỏe gia chủ.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999