• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay
9/16/2016 3:13:57 AM

Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay đang khá sôi động khi thị trường kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đang mở rộng sang nhiều hướng mới. Sau đây là thông tin chi tiết về nhu cầu này mà bạn nên tham khảo.


Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay

Đời sống ngày càng nâng cao kéo theo các loại hình dịch vụ đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ăn uống chính là nhu cầu thiết yếu của con người nên loại hình kinh doanh lĩnh vực ẩm thực đang phát triển hết sức rầm rộ. Chắc chắn những địa điểm kinh doanh lớn sẽ không sử dụng bếp than vì nhiều bất tiện, không bảo vệ môi trường cũng như kém an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bếp gas gia dụng thì quá ít nồi nấu, cho ngọn lửa yếu nên cũng không phù hợp với nhu cầu của bếp công nghiệp. Vì vậy bếp gas đang là giải pháp hoàn hảo nhất vì có giá thành không quá cao, nấu nướng nhanh chóng và là loại bếp phổ biến nhất hiện nay.

gian bếp công nghiệp

Bất cứ ai có ý định mở một nhà hàng, căng tin chuyên về ẩm thực đều sẽ nghĩ ngay tới ciệc tìm hiểu thị trường bếp gas công nghiệp và chọn mua ít nhất một bếp để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, với những đơn vị kinh doanh có quy mô lớn thì họ sẽ cần khảo sát kỹ hơn để biết bếp gas có những ưu điểm gì so với các loại bếp phổ cập khác như bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp từ công nghiệp,…

Các loại bếp gas công nghiệp hiện nay đều có công suất và hiệu năng đun nấu cao gấp hàng chục lần so với các loại bếp gas thường. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới thời gian chế biến thức ăn cũng như đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

Những địa điểm có nhu cầu sử dụng bếp gas công nghiệp cao

Một số địa điểm có nhu cầu cao khi sử dụng các loại bếp gas công nghiệp là:

-         Bếp ăn trường học, bệnh viện: cần sử dụng các loại bếp để nấu ăn cho các học sinh bán trú hay sinh viên ở ký túc xá hay bệnh nhân nội trú.

bếp gas công nghiệp

-         Bếp tập thể ở các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp: là nơi tập trung một lượng lớn công nhân viên và họ buộc phải ở lại ăn trong nhà ăn của các nhà xưởng, công ty. Vì thế, số lượng thực khách có nhu cầu là rất đông và cần tới công suất lớn của các loại bếp gas công nghiệp.

-         Bếp công nghiệp trong các nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị: nhu cầu ăn uống tại các địa điểm này khá cao, đòi hỏi chất lượng thức ăn tốt. Bếp gas công nghiệp phải đủ sức tạo nên các món ăn ngon chín tới phục vụ lượng lớn nhu cầu của các khách hàng trong một thời gian ngắn.

-         Cửa hàng, quán bia, hàng cơm: cũng có lượng khách phân phối khá lớn trong ngày nên việc sử dụng bếp gas là khá hợp lý, không cần phải túc trực bếp đun nóng suốt cả ngày như ở các quán phở.

Mong rằng với những thông tin cơ bản về nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về tình hình chung của thị trường này và có được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999