• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Nhãn hiệu gas công nghiệp uy tín chủ đầu tư nên lựa chọn
2/11/2020 11:00:02 PM

Nhãn hiệu gas công nghiệp nào an toàn, chất lượng và có thái độ phục vụ của nhân viên tốt, giá cả phải chăng, tiết kiệm được chi phí vận hành sản xuất? Những thông tin chia sẻ của gaspetrolimex.com.vn ngay sau đây sẽ giúp người dùng giải đáp được cho những câu hỏi nan giải này.


Tham khảo thêm:

>> Những thiết bị nhà bếp nên sắm sửa cho gian bếp hiện đại

>> Các loại kích thước máy hút mùi nhà bếp phổ thông

Rối loạn thị trường gas

Thị trường gas Việt Nam hiện nay đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều thương hiệu gas với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại,... Các đại lý phân phối gas lớn, nhỏ còn đua nhau giảm giá bán, tặng kèm nhiều phần quà khuyến mãi,... nhằm thu hút khách hàng. Và bên cạnh những sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín, vẫn còn có những cơ sở vi phạm về nhãn mác gas, sang chiết gas lậu, cung cấp gas chất lượng kém, gây mất an toàn về phòng chống cháy nổ và trực tiếp đe dọa tới tính mạng, tài sản của người tiêu dùng.

Trong khi đó, nhu cầu sử dụng nhiên liệu sạch của người dân là rất cao. Đồng thời, việc đảm bảo chất lượng, an toàn phòng chống cháy nổ trong kinh doanh, sử dụng gas là rất quan trọng. Một bình gas có chất lượng tốt cần phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về vỏ bình và ruột gas.

Ruột gas cho giá trị sử dụng thực, tạo ra nguồn nhiệt lượng để làm chín thức ăn, hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Nếu ruột gas là gas sạch thì khi cháy sẽ cho ngọn lửa màu xanh lam có nhiệt lượng cao và ổn định. Trong khi đó, nếu ruột gas là gas bẩn với tỷ lệ tạp chất lớn hoặc bị pha nước thì sẽ gây nguy hại cho người sử dụng vì vừa mất tiền vừa gây hít phải khí độc, tạo muội đen, gây han gỉ với xoong nồi, ăn mòn thiết bị điện, điện tử,...

Nhãn hiệu gas công nghiệp an toàn hiện nay

Để tránh mua phải bình gas công nghiệp kém chất lượng, điều quan trọng chính là người dùng cần phải nâng cao ý thức tự bảo vệ, đặc biệt chỉ nên sử dụng gas của những hãng sản xuất uy tín. Trong đó, gas Petrolimex chuyên sản xuất, chiết nạp và phân phối gas dân dụng, gas công nghiệp chính là thương hiệu uy tín lý tưởng mà người dùng nên lựa chọn.

Với hàng nghìn cửa hàng phân phối chính hãng trên toàn quốc, gas Petrolimex cung cấp bình gas dân dụng, gas công nghiệp,... chất lượng tốt đến mọi người dùng có nhu cầu. Chất lượng của gas Petrolimex có thể giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng gas bởi công ty luôn đảm bảo tuân thủ chặt chẽ từ khâu khai thác, sản xuất tới thành phẩm và đánh giá, kiểm định vỏ bình kỹ càng trước khi xuất xưởng,...

Hy vọng bài viết trên giúp người dùng lựa chọn được nhãn hiệu gas công nghiệp an toàn, uy tín và tiện lợi cho gia đình, đơn vị mình.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999