• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Nhận biết bếp gas Rinnai giả như thế nào?
8/5/2019 8:55:55 PM

Trên thị trường hiện đang tràn lan bếp gas Rinnai giả, kém chất lượng. Điều này khiến người dùng lo lắng vì không biết làm thế nào để mua được sản phẩm chuẩn chính hãng có chất lượng tốt. Thấu hiểu điều này, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số dấu hiệu nhận biết sản phẩm bếp gas Rinnai thật và giả, tránh được tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng gây tiền mất, tật mang.

Bếp gas Rinnai giả đang lũng đoạn thị trường

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được đánh giá cao vì chất lượng, hiệu năng và độ bền, được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng nên hãng sản xuất bếp gas Rinnai đã cho ra đời nhiều mẫu mã bếp đa dạng với chức năng và mức giá khác nhau. Lợi dụng yếu tố này, nhiều kẻ hám lợi đã sử dụng nhiều chiêu trò lừa đảo tinh vi để sản xuất hàng giả, bán cho người dùng thiếu hiểu biết hòng trục lợi.

Đặc biệt, các đối tượng làm hàng giả ngày càng tinh vi, sản xuất bếp gas giả không có nhiều điểm khác biệt so với bếp gas thật. Điều này khiến cho không ít người dùng bị lừa, mua nhầm hàng kém chất lượng, gây tốn gas khi sử dụng và làm tăng nguy cơ mất an toàn.

Dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số dấu hiệu giúp nhận biết bếp gas Rinnai thật – giả:

- Giá bán

Bếp gas Rinnai giả được bán dạo trên thị trường bởi những đối tượng bán lẻ, dễ mặc cả để giảm giá bán. Giá thành của chúng thường chỉ dao động trong khoảng 30 – 50% so với hàng thật. Người bán hàng thường đánh vào tâm lý ham hàng rẻ, mẫu mã thật của người tiêu dùng để trục lợi.

- Tem, nhãn mác và logo

Những sản phẩm bếp gas Rinnai không có tem chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu, không có tem seri và tem hướng dẫn sử dụng in trên mặt bếp chính là hàng nhái. Bên cạnh đó, bếp gas Rinnai giả không có kí hiệu seri theo quy ước của Rinnai, logo giả có các ký tự rời rạc, tách rời nhau. Các sản phẩm giả tập trung vào các model 2010, 2011, 2012, 2013, thường có hình 5 ngôi sao hoặc hoa lá trên bếp. Mã của chúng được in tùy theo năm phân phối, mã hàng rất dài. Và người dùng cần đặc biệt chú ý bếp gas Rinnai không có model 2009. Đặc biệt, bếp gas Rinnai dùng kính Schott là hàng giả không có ký hiệu ®.

Ngoài ra, vỏ thùng của bếp có đề tựa hàng Việt Nam chất lượng cao trên bề mặt nhưng tem mác xung quanh lại đề Made in Japan, chỉ có tiếng Việt hoặc tiếng Trung, thường có thêm thông tin năm sản xuất.

- Tính năng bếp

Đầu đốt của bếp gas Rinnai giả thường là đầu đốt xoáy, được làm từ hợp kim sắt. Sau một thời gian ngắn sử dụng (1 tháng, 6 tháng hoặc tối đa 1 năm), bếp thường gặp sự cố hỏng hóc, cần phải sửa chữa liên tục. Ngoài ra, các bộ phận khác của bếp cũng nhanh chóng xuống cấp như: hệ thống đánh lửa không hoạt động, buồng đốt mâm chia lửa bị nứt gãy, xung quanh mâm chia lửa có hiện tượng bong tróc, gỉ sét,... Đặc biệt, bếp gas Rinnai giả không có chế độ ngắt gas tự động, nếu có cũng chỉ là thiết kế cho giống với bếp thật, không sử dụng được.

Nắm được những dấu hiệu nhận biết bếp gas Rinnai giả trên đây sẽ giúp người dùng tỉnh táo hơn khi mua hàng, lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua và sử dụng bếp gas, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999