• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Nên mua bếp gas hay bếp từ hồng ngoại?
5/15/2019 8:37:13 PM

Mua bếp gas hay bếp từ hồng ngoại tốt hơn đang là câu hỏi làm đau đầu không ít người dùng hiện nay. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Ưu điểm của bếp gas

- Về giá bán, bếp gas rẻ hơn rất nhiều so với bếp từ hồng ngoại. Bên cạnh đó, mức giá sản phẩm cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu, tính năng, kiểu dáng bếp,... phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

- Bếp có nhiều lựa chọn về kiểu dáng thiết kế, vật liệu mặt bếp, kích thước, số lượng lò nấu,...

- Người sử dụng bếp gas dễ dàng điều chỉnh được mức nhiệt của bếp theo ý muốn, phù hợp với từng món nấu khác nhau theo số lượng thực phẩm hoặc thời gian chế biến thức ăn nên sẽ nấu ăn ngon hơn, đảm bảo chất lượng dinh dưỡng.

- Bếp gas có độ bền khá cao, đặc biệt là bếp gas âm, ít bị hỏng hóc, dễ sửa chữa và thay thế linh kiện. Các phụ tùng của bếp đều sẵn có với giá thành rẻ.

- Nhiều sản phẩm bếp gas được tích hợp đầu hâm, giúp tiết kiệm gas.

Ưu điểm của bếp từ hồng ngoại

- Có tính thẩm mỹ cao hơn bếp gas với bề mặt kính cao cấp sáng bóng và hệ điều khiển bằng nút nhấn điện tử hoặc cảm ứng bắt mắt.

- Bếp có công suất nấu nướng cao, không truyền nhiệt vào không khí, nấu ăn nhanh và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

- Thiết bị không truyền nhiệt vào không khí, mang lại môi trường đun nấu mát mẻ, dễ chịu và an toàn, giảm nguy cơ rò rỉ gas hay cháy nổ.

- Bếp từ dùng được nhiều loại nồi chảo, kể cả nồi đất, sứ, thủy tinh, có khả năng nướng trực tiếp thức ăn trên mặt bếp.

- Bếp được trang bị sẵn nhiều chế độ nấu như xào, nấu canh, lẩu, chiên, nướng, hấp,... hỗ trợ tích cực cho việc nấu nướng của người dùng.

- Chúng ta có thể sử dụng bếp khi gió lùa trực tiếp hoặc trong phòng điều hòa mà không làm giảm hiệu suất nấu nướng.

Nên mua bếp gas hay bếp từ hồng ngoại?

Để trả lời câu hỏi này, người dùng cần phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của mình. Cụ thể, bạn nên mua bếp gas nếu muốn nấu lượng thức ăn lớn, chế biến nhiều món ăn khác nhau vì thiết bị có khả năng điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Bên cạnh đó, bếp gas cũng là lựa chọn tốt cho người muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, bếp gas thất thoát nhiệt ra ngoài môi trường khá nhiều nên gây lãng phí.

Còn bếp từ hồng ngoại là thiết bị lý tưởng cho các gia đình muốn đầu tư một thiết bị nhà bếp hiện đại, sang trọng, sử dụng an toàn và có thể nướng thực phẩm trực tiếp. Bếp lý tưởng cho những gia đình hay nấu lẩu, muốn vệ sinh thiết bị nhà bếp dễ dàng và có điều kiện tài chính dư dả khi đầu tư bếp.

Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng tự trả lời được cho câu hỏi nên mua bếp gas hay bếp từ hồng ngoại của mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về việc đầu tư thiết bị nhà bếp, quý khách có thể gọi tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999