• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Nên đầu tư bếp gas đơn hay bếp gas đôi?
3/5/2020 11:29:09 PM

Nên mua bếp gas đơn hay bếp gas đôi cho gia đình là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách hãy tham khảo thông tin chia sẻ của gaspetrolimex.com.vn ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Gợi ý cách chọn mua bếp gas âm tốt nhất

>> Mua bếp gas hồng ngoại: Lợi và hại

Cấu tạo của bếp gas đơn

Bếp gas đơn là dòng bếp có kiểu dáng đẹp, gọn gàng, thiết kế nhiều màu sắc để người dùng thỏa sức lựa chọn. Bếp có thiết kế chỉ 1 lò nấu, thường được sử dụng phổ biến cho những khách hàng là người độc thân hoặc dùng trong các bữa tiệc nhỏ hay quán lẩu, nướng,... Với thiết kế này, bếp gas đơn khá thuận tiện cho việc di chuyển và bề mặt bếp cũng thường làm bằng kim loại phủ men hoặc mặt kính cường lực giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Cấu tạo của bếp gas đôi

Bếp gas đôi là loại bếp được thiết kế gồm 2 lò nấu phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng bếp nhiều. Bếp sở hữu thiết kế đa dạng, dễ lắp đặt và sử dụng, có tính thẩm mỹ cao. Bếp gas đôi thường sở hữu bề mặt bằng kim loại phủ men, inox hoặc kính cường lực, đảm bảo ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng.

Nên đầu tư bếp gas đơn hay bếp gas đôi?

Với câu hỏi này, đáp án là tùy thuộc nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của người dùng. Cụ thể, nhìn chung cả 2 loại bếp này đều có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đối tượng ưu tiên sử dụng của 2 loại bếp khác nhau.

Cụ thể, bếp gas đơn có giá thành thấp, dao động trong khoảng 200.000 - 500.000 đồng, phù hợp với người độc thân hoặc gia đình có 2 người, các cặp bạn trọ,... Còn bếp gas đôi thường có giá dao động cao hơn, từ 500.000 - 5.000.000 đồng tùy dòng bếp, nhà cung cấp,... phù hợp với những gia đình có từ 2 người trở lên. Đồng thời, bếp gas đôi thường được đánh giá tốt hơn vì nó thường xuyên được cải tiến về công nghệ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, khi chọn mua bếp gas đôi hoặc bếp gas đơn, người dùng cũng cần chú ý tới kích thước bếp, chất liệu cấu thành, thương hiệu sản xuất và đơn vị cung ứng sản phẩm để đưa ra được quyết định đầu tư chính xác cho mình.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể chọn được sản phẩm bếp gas ưng ý để hoàn thiện gian bếp ấm cúng của gia đình mình.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999