• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Một số lưu ý khi đổi gas Petrolimex
12/21/2018 8:32:48 PM

Gas Petrolimex là một trong những thương hiệu gas uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng và yêu mến. Tuy nhiên, thị trường gas đã ghi nhận có sự trà trộn của bình gas giả, nhái theo thương hiệu Petrolimex làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, để đổi gas Petrolimex an toàn, người dùng nên tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để đảm bảo mình chọn được sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao với chi phí thấp.

Kiểm tra hình thức bên ngoài bình gas Petrolimex

Khi đổi gas Petrolimex, trước tiên chúng ta cần kiểm tra hình thức của sản phẩm bình gas. Theo đó, bình gas chuẩn phải in chìm logo hãng, còn hạn sử dụng, tem chống giả và niêm màng co còn nguyên vẹn. Đồng thời, chúng ta cũng cần kiểm tra trọng lượng của bình gas xem có đủ không bằng cách cân thử, nếu bình đc khoảng 25kg trở lên là bình đủ gas. Cuối cùng, người gọi gas Petrolimex nên gửi mã số trên tem chống giả dán trên vỏ bình qua tổng đài để xem sản phẩm có phải là hàng chính hãng không.

Luôn đổi gas của đại lý uy tín

Một lưu ý quan trọng mà chúng ta cần nhớ khi đổi gas Petrolimex là luôn chọn đại lý phân phối gas uy tín, chuyên nghiệp để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ luôn đảm bảo. Theo đó, bạn có thể nhờ tới gợi ý của mọi người xung quanh, tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội, internet, truy cập vào website của gas Petrolimex để lựa chọn đại lý bán gas uy tín, chất lượng và gần nhà mình nhất. Điều này sẽ giúp chúng ta không mất nhiều thời gian chờ đợi đổi gas.

Yêu cầu nhân viên giao gas giới thiệu rõ ràng về sản phẩm

Khi đổi gas Petrolimex, chúng ta cũng cần chú ý tới nhân viên giao gas. Nhân viên của Petrolimex sẽ luôn mặc đồng phục màu xanh da trời, điểm xuyết logo Petrolimex màu cam. Ngoài ra, nhân viên giao gas của công ty cũng có thẻ nhân viên rõ ràng. Vì vậy, nếu người giao gas tới nhà bạn không mặc đồng phục, không có thẻ nhân viên thì tốt nhất bạn không nên nhận gas vì đó có thể là gas nhái theo Petrolimex.

Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn, giải thích rõ về đặc điểm nhận dạng bình gas Petrolimex. Bình chuẩn là tem chống giả và màng co niêm phong còn mới, không có dấu hiệu bị xé rách hay mờ nhòe. Nếu có những biểu hiện bất thường thì người dùng cũng nên yêu cầu đổi bình gas mới. Đặc biệt, bạn còn có thể tham khảo tư vấn của nhân viên giao gas để sử dụng gas an toàn, hiệu quả, giảm tối đa nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn khi dùng bếp gas.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể đổi gas Petrolimex chính hãng, an toàn. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề nhận diện bình gas Petrolimex hoặc muốn đổi gas chính hãng tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999