• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Một bình gas công nghiệp nặng gấp mấy lần bình gas dân dụng?
5/19/2020 11:03:03 PM

Rất nhiều người dùng đắn đo khi mua bình gas công nghiệp và bình gas dân dụng, không biết nên sử dụng loại bình gas nào sẽ kinh tế nhất. Và để giải đáp được băn khoăn này, quý khách có thể tìm câu trả lời qua thông tin được gaspetrolimex.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Sai lầm cần tránh khi nấu ăn bằng nồi inox trên bếp gas

>> Có nên đầu tư lắp đặt hệ thống gas bồn không?

Mục đích sử dụng bình gas công nghiệp và gas dân dụng là gì?

Trước khi quyết định mua bình gas dân dụng hay bình gas công nghiệp, người dùng cần xác định rõ mục đích sử dụng gas để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm cả về giá bán và khối lượng gas.

Theo các nhân viên tư vấn bán hàng, nếu bạn muốn sử dụng loại bình gas để nấu ăn trong gia đình thì bạn nên chọn bình gas dân dụng 12kg vì nó có trọng lượng và kích thước phù hợp với không gian bếp cũng như nhu cầu nấu ăn của các gia đình. Còn nếu bạn muốn đầu tư bình gas để chế biến lượng lớn thức ăn trong các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng hoặc hỗ trợ cung cấp khí cho hoạt động của xe nâng,... thì bạn nên đầu tư một hệ thống gas công nghiệp bởi bình gas dân dụng không thể đáp ứng nổi mức công suất như vậy.

1 bình gas công nghiệp nặng bằng bao nhiêu bình gas dân dụng?

Theo khảo sát thực tế, một bình gas công nghiệp có trọng lượng khoảng 45 hoặc 48kg, còn bình gas dân dụng trọng lượng 12, 12.5 và 13kg. Theo đó, một bình gas công nghiệp sẽ nặng gấp khoảng xấp xỉ 4 lần so với bình gas dân dụng.

Trọng lượng chỉ là một phần. Điều người dùng quan tâm nhất vẫn là mức giá sản phẩm. Theo đó, giá gas được tính theo giá kg ruột gas trong bình với mẫu số chung nên việc mua 1 bình gas công nghiệp thay cho nhiều bình gas dân dụng cũng không kinh tế hơn. Tuy nhiên, việc đầu tư bình gas công nghiệp vẫn có lợi thế là giúp tiết kiệm được diện tích lắp đặt và người dùng không tốn công đổi gas nhiều lần, đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất được liền mạch.

Đặc biệt, nhiều đại lý gas có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng gas lớn, mua đủ lượng gas hưởng chiết khấu. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng gas nhiều, mua nhiều bình gas công nghiệp thì quý khách có thể được giảm giá hoặc tặng nhiều phần quà có giá trị.

Như vậy, bài viết trên đã giúp người dùng nắm được một bình gas công nghiệp nặng gấp mấy lần bình gas dân dụng và giá cả của chúng như thế nào. Lời khuyên cho người dùng khi sử dụng gas là cần căn cứ vào mục đích của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Chúng ta không nên quá quan tâm, so sánh giá cả của chúng vì nhà sản xuất chắc chắn đã tính toán kỹ lưỡng rồi.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999