• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Lưu ý khi lựa chọn vị trí phòng bếp
1/22/2016 4:10:53 PM

Tham khảo và áp dụng đúng theo những lưu ý khi lựa chọn vị trí phòng bếp được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái nấu nướng mà không gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phòng bếp là nơi chế biến thức ăn cho các thành viên trong gia đình và nếu chúng ta không chú ý tới một số điều kiêng kỵ trong phong thủy thì có thể dẫn đến một vài sự cố ngoài ý muốn.

Ví dụ như: sau khi dọn đến ở trong một ngôi nhà mới, nếu nữ chủ nhà đột nhiên bị bệnh hoặc chỉ vì chuyện nhỏ mà nổi giận, thay đổi tâm lý, có xu hướng thất vọng, mệt mỏi, bi quan hoặc có trạng thái tâm lý không bình thường thì đây có thể không phải là sự mệt mỏi của thể xác hay các bệnh lý bên ngoài tấn công mà do sự mệt mỏi của tinh thần tạo thành. Vấn đề này có thể là do thiết kế căn nhà để phòng bếp nằm ở hướng Bắc.

Đặc biệt là vị trí bồn rửa, máy rửa bát và bếp gas âm đặt trong nhà bếp cũng cần phải đặc biệt lưu ý nếu không muốn xảy ra những vấn đề khó lường. Nếu ở những vị trí như hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Nam mà đặt bồn rửa bát, máy rửa bát hay bếp gas âm, trừ những người có tính tình phóng khoáng thích hoạt động, còn với những người khác thì tinh thần và thể xác sẽ dễ bị tổn hại.

Nhìn vào vị trí và sự ngăn cách các căn phòng của ngôi nhà, nếu phát hiện phòng bếp nằm ở hướng Đông Bắc, hoặc Tây Nam thì bạn nên sớm di chuyển, lắp đặt đến một vị trí an toàn hơn, bởi vì nó có thể khiến nữ chủ nhân bị bệnh, khiến không khí trong gia đình sẽ âm u. Chỉ cần dời phòng bếp đến những vị trí an toàn ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì sức khỏe của nữ chủ nhân trong gia đình sẽ hồi phục (theo quan niệm về phong thủy phòng bếp).

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, cách bố trí các căn phòng trong gia đình là rất quan trọng. Nhà bếp và phòng ngủ đều không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà vì chúng có thể gây ảnh hưởng không tốt đến việc ăn ngủ của mọi người trong gia đình. Nhà bếp nằm ở giữa nhà thậm chí có thể đè nén toàn bộ tài lộc của gia đình. Còn đối với phòng ngủ, nếu đặt giữa nhà có thể khiến năng lượng ở đây bị tù túng, trì trệ, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và giấc ngủ của gia chủ.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn vị trí phòng bếp theo quan niệm về phong thủy mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu được để có thể giữ gìn được trạng thái tốt nhất cho tài lộc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999