• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Lựa chọn van gas an toàn như thế nào?
8/1/2019 9:12:48 PM

Lựa chọn van gas an toàn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tránh phát sinh những sự cố không mong muốn khi sử dụng bếp gas. Và để biết nên lựa chọn phụ kiện bếp này như thế nào đảm bảo an toàn, người dùng nên tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Van gas là gì?

Van gas còn được gọi là van điều áp. Đây là phụ kiện bếp gas có chức năng giảm áp suất gas trong bình từ mức rất cao, hay thay đổi theo nhiệt độ xuống mức rất thấp và duy trì mức áp suất này đưa vào ống dẫn truyền ra bếp gas. Phụ kiện này sẽ điều chỉnh áp suất của bình gas phù hợp với bếp gas từ khi bình còn đầy cho tới khi hết gas. Do đó, đây được xem là phụ kiện quan trọng nhất của bếp gas và bình gas trong gia đình. Điều đó càng nhấn mạnh tới tầm quan trọng của việc chọn mua sản phẩm van gas chất lượng để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ xảy ra sự cố rò rỉ khí gas trong gia đình.

Hướng dẫn cách lựa chọn van gas an toàn

Đối với bếp gas công nghiệp, người dùng nên lựa chọn loại van gas có áp suất lớn hơn so với bếp thông thường vì bếp gas công nghiệp cần lượng gas nhiều hơn và mạnh hơn để tạo ra ngọn lửa lớn, chế biến lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn. Khi mua, người dùng cần lựa chọn cẩn thận vì loại van gas này được thiết kế ép cả gas và khí oxy (tổng áp suất của 2 loại khí này là rất cao).

Còn đối với bếp gas thông thường của các hộ gia đình, bạn nên lựa chọn loại van gas có thiết kế đầu áp ra là 0.06Kg/cm3. Người dùng có thể dễ dàng mua được loại van gas này tại các cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị, phụ kiện bếp gas.

Ngoài ra, khi mua van gas người dùng cũng cần chú ý tới những vấn đề sau:

- Không mua loại van gas không có độ bóng, thân van không có tên nước sản xuất, chữ dập nổi thương hiệu.

- Không mua loại van gas không có bao bì hoặc chữ trên bao bì không sắc nét.

- Không mua van gas có giá bán quá rẻ so với thị trường vì đó có thể là hàng giả, hàng nhái.

- Mua van gas có hình thức đẹp, chắc chắn, thân van in, dập nổi rõ tên thương hiệu, rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Nên mua van gas tại những địa chỉ phân phối uy tín, cam kết xuất xứ sản phẩm và có thời gian bảo hành dài lâu.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp người dùng có thể đưa ra được lựa chọn van gas an toàn phù hợp cho gia đình mình. Trong trường hợp không biết mua phụ kiện bếp gas này ở đâu, quý khách có thể đến với công ty cổ phần thương mại gas Petrolimex hoặc liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được tư vấn miễn phí và báo giá ưu đãi. Chúng tôi xin hân hạnh phục vụ quý khách và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt cùng dịch vụ tuyệt vời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999