• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Kho gas Petrolimex
10/12/2018 8:50:34 PM

Kho gas Petrolimex ở đâu, sức chứa như thế nào là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi có nhu cầu gắn bó lâu dài với thương hiệu này bởi đây là yếu tố giúp xác định chính xác năng lực cung cấp gas của Petrolimex. Và nếu muốn tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu gas Petrolimex

Tổng công ty Gas Petrolimex được đổi tên đăng ký kinh doanh theo mô hình Tổng công ty từ 05.02.2013 (tiền thân là Công ty cổ phần gas Petrolimex) với số vốn điều lệ 502 tỷ đồng. Gas Petrolimex là một trong các Tổng công ty mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối. Tới nay, gas Petrolimex đã trở thành một trong những thương hiệu cung cấp khí đốt hóa lỏng hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Quy mô kho gas Petrolimex

Tổng công ty gas Petrolimex đầu tư mạng lưới kho gas đầu mối với sức chứa lớn, có cầu cảng nước sâu cho tàu biển tải trọng lớn giao nhận hàng. Tổng sức chứa hiện tại của các kho gas Petrolimex đầu mối là 7.800 tấn, đi kèm với nhà máy chiết nạp gas ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Tình hình phân bố kho chứa gas Petrolimex:

- Khu vực miền bắc: kho gas Thượng Lý, kho gas Đình Vũ, kho gas Đức Giang, tổng sức chứa 3.800 tấn.

- Khu vực miền trung: kho gas Thọ Quang, sức chứa 1.000 tấn.

- Khu vực Miền Nam: kho gas Nhà Bè, sức chứa 2.000 tấn.

- Khu vực miền Tây Nam bộ: kho gas Trà Nóc, sức chứa 800 tấn.

Ngoài ra, Tổng công ty gas Petrolimex còn có mạng lưới kho chứa gas đầu tư tại các khách hàng công nghiệp, các trạm chiết nạp cấp 2 được phân bố hợp lý tại các tỉnh trọng điểm, nằm xa kho cảng đầu mối với tổng sức chứa bổ sung lên đến hàng nghìn tấn gas. Hàng năm, Tổng công ty gas Petrolimex còn tiếp tục đầu tư bổ sung thêm các trạm chiết gasphục vụ tốt nhất cho đời sống sinh hoạt và yêu cầu sản xuất trong khu vực.

Dịch vụ cung ứng của kho gas Petrolimex

Mạng lưới gas Petrolimex đã thực hiện nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng bằng các giải pháp linh hoạt: hướng dẫn người dùng chọn vị trí đặt bình gas an tòan cho bếp ăn gia đình, dàn bình cho bếp gas trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn; hệ thống gas trung tâm cho các chung cư cao tầng hay trạm cấp gas công nghiệp bằng bồn chứa với dung lượng lớncho các nhà máy,... Với các thiết bị, phụ kiện hiện đại như van điều áp, máy hóa hơi, các loại van tự động chuyên dụng, hệ thống an tòan tự động,... được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, gas Petrolimex cam kết đảm bảo an tòan tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình vận hành và khai thác gas.

Hiện, các sản phẩm gas Petrolimex đã có mặt phục vụ trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, từ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại tới tiêu dùng. Trong công nghiệp, gas Petrolimex phục vụ các ngành luyện kim, cơ khí, sản xuất gốm sứ, thuỷ tinh. Trong nông nghiệp, gas Petrolimex được sử dụng để chế biến nông sản, thực phẩm,...

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách hiểu hơn về sự phân bố, sức chứa của kho gas Petrolimex. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999