• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Hà Nội: Nổ bình gas gây cháy lớn
11/30/2019 9:36:45 AM

Khoảng hơn 9h ngày 29/11, tại ngõ 8, phố Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn do nổ bình gas.

Tham khảo thêm:

>> Nhức nhối trước vấn nạn gas giả, gas nhái

>> Giới thiệu cửa hàng gas Vạn Xuân số 107 Trần Hữu Tước – Đống Đa

Cụ thể, vào thời điểm trên, người dân sống trong ngõ 8 Bùi Ngọc Dương đã nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn liên tiếp vang lên. Ngay sau tiếng nổ, ngọn lửa bốc cao lên, bao trùm xe chở gas đỗ cạnh cửa hàng bán lẻ gas tại số 63 ngõ 8 Bùi Ngọc Dương. Hàng chục người sống trong ngõ đã hô hoán nhau chạy ra ngoài.

Được biết, nguyên nhân là do vào thời điểm trên, một số công nhân trong quá trình vận chuyển bình gas từ xe tải vào cửa hàng đã xảy ra sự cố làm rơi bình gas xuống đất khiến khí gas bị rò rỉ ra ngoài và bùng phát đám cháy. Ngọn lửa nhanh chóng lan sang căn nhà lân cận trên tuyến phố. Nhiều người cho biết đã nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn trước khi ngọn lửa bùng lên. Nhân chứng nhận định vụ nổ có thể do khí gas bén vào bếp than tổ ong của một hộ gia đình bán đồ ăn sáng gần đó và gây hỏa hoạn.

Hiện trường xảy ra vụ cháy là đoạn đường khá hẹp với nhà cửa san sát, có nhiều đường dây điện và cáp viễn thông nên công tác chữa cháy tại chỗ gặp không ít khó khăn. Ngay khi nhận được tin báo, công an quận Hai Bà Trưng đã điều nhiều xe chữa cháy và các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 10h15 phút sáng cùng ngày, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Trưa cùng ngày, hiện trường vụ nổ bình gas vẫn bị phong tỏa, khí gas từ các bình bay ra ngoài gây mùi khó chịu cả khu phố. Lực lượng chức năng đã yêu cầu người dân đi xa khỏi hiện trường và không dùng bật lửa hay hút thuốc lá để đảm bảo an toàn, tránh tạo lửa gây cháy.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999