• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gợi ý phương hướng kinh doanh gas thu lãi lớn
3/10/2019 8:31:30 PM

Khi muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh gas, người dùng cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để có thể thu được lợi nhuận lớn và hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn. Sau đây là một số công việc mà người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực phân phối bán lẻ gas cần làm.

Khảo sát nhu cầu của thị trường và xin cấp phép kinh doanh

Đầu tiên, khi muốn kinh doanh gas, bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu về nhu cầu của thị trường gas trong khu vực, chọn địa điểm mở đại lý gas phù hợp và thuận lợi nhất để có sức cạnh tranh với những đơn vị đã mở ra. Sau khi chọn được địa điểm kinh doanh hợp lý, bạn cần đăng ký thành lập doanh nghiệp hoặc kinh doanh dưới hình thức cá thể (phụ thuộc vào nguồn vốn của bạn). Và dù chọn hình thức nào thì bạn cũng phải làm thủ tục đăng ký kinh doanh để tránh bị phạt hoặc cưỡng chế phá bỏ cửa hàng gây thiệt hại lớn.

Có phương hướng quảng bá chính xác

Với người chủ cửa hàng kinh doanh gas, bạn có thể tập trung quảng bá bằng cách đưa ra những chương trình khuyến mãi nhưng vẫn đảm bảo cân đối lợi nhuận. Cụ thể, bạn có thể áp dụng các hình thức không quá lãng phí như treo băng rôn, tặng móc chìa khóa, dung dịch vệ sinh bếp gas, cốc thủy tinh, miếng lót nồi,... cho khách hàng mua gas. Ngoài ra, khi khách đến, bạn còn có thể phát thêm cẩm nang nhận biết gas chính hãng, sử dụng gas an toàn,... để họ an tâm hơn khi sử dụng gas của cửa hàng.

Đồng thời, đại lý gas của bạn còn nên cho nhân viên hướng dẫn khách hàng cách sử dụng gas, vệ sinh bếp gas đúng chuẩn,... tại nhà. Đặc biệt, chúng ta nên khéo léo lưu lại thông tin khách hàng để tiện cho việc chăm sóc, hỗ trợ, giới thiệu sản phẩm sau này. Cuối cùng, bạn nên có sự cầu thị, tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn kênh bán hàng online

Nếu muốn kinh doanh gas thành công, bạn cần lăn xả hơn trong việc đưa sản phẩm của mình tới khách hàng. Cụ thể, tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, bạn cần tích cực bán hàng trên các diễn đàn mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Khách hàng sẽ lên mạng hoặc gọi điện là có thể dễ dàng biết được thông tin giá gas và đặt hàng từ xa. Và đơn vị phân phối sau khi nhận được đơn đặt hàng chỉ cần điều phối nhân viên giao gas tới tận nhà của khách.

Đồng thời, chủ cửa hàng bán gas còn cần đặc biệt chú ý tới chất lượng sản phẩm. Bạn phải nói không với hàng giả, hàng nhái để luôn giữ được niềm tin của khách hàng. Đồng thời, bạn cũng phải có dịch vụ hậu mãi tốt để giữ chân các khách hàng quen.

Khi kinh doanh gas, nếu muốn thu lợi nhuận tốt và hạn chế tối đa rủi ro gặp phải thì bạn nên chú ý tới những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay trên đây. Trong trường hợp còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể gọi tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999