• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Giới thiệu công ty gas Petrolimex Hải Phòng
3/1/2019 7:49:59 PM

Hiểu rõ về hoạt động của công ty gas Petrolimex Hải Phòng sẽ giúp người dân tại địa phương an tâm hơn khi đổi gas tại đây. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Giới thiệu chung về công ty gas Petrolimex Hải Phòng

Công ty TNHH Gas Petrolimex Hải Phòng được thành lập trên Chi nhánh Công ty Gas Petrolimex tại Hải Phòng. 100% vốn thành lập công ty thuộc sở hữu của Tổng công ty Gas Petrolimex.

Hoạt động trên địa bàn của tỉnh Hải Phòng – nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nơi nhu cầu sử dụng gas cao – công ty TNHH gas Petrolimex Hải Phòng luôn không ngừng nỗ lực để đảm bảo lượng gas cung ứng cho nhu cầu của thị trường với chất lượng tốt nhất. Với tôn chỉ đúng đắn này, công ty đã không ngừng tiến xa hơn trong tương lai.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển từ năm 1994, đến nay công ty gas Petrolimex Hải Phòng đã làm tốt việc phụ trách phân phối, phát triển thị trường gas tại các tỉnh từ Quảng Ninh tới Hà Tĩnh. Với hệ thống chi nhanh, cửa hàng bán lẻ rộng khắp khu vực, các sản phẩm của công ty hiện đã có mặt trong mọi lĩnh vực, từ sản xuất tới tiêu dùng trên toàn địa bàn. Và trong suốt quá trình xây dựng, phát triển, công ty vẫn luôn là một trong những doanh nghiệp kinh doanh khí hóa lỏng hàng đầu tại địa bàn Hải Phòng cũng như trên quy mô cả nước.

Tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới

Cùng với sự chuyển mình của đất nước, gas Petrolimex Hải Phòng cũng đã không ngừng hoàn thiện, phát triển hệ thống sản xuất và dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, tạo uy tín đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ, tạo điều kiện từ các cơ quan chức năng, công ty đã dần có được nền móng vững chắc trong kinh doanh ngành hàng gas với sản lượng tăng đều qua các năm. Không chỉ vậy, công ty gas Petrolimex Hải Phòng còn nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động an sinh xã hội. Cụ thể, công ty đã liên tục tổ chức các chương trình ủng hộ đồng bào miền Trung, tài trợ giải bóng đá học sinh trên địa bàn, ủng hộ quỹ phòng chống thiên tai,...

Những thành tựu mà công ty đạt được có một phần lớn là nhờ những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp của thành phố Hải Phòng. Cụ thể, thành phố đã sớm triển khai công tác cải cách hành chính, đổi mới quy trình giải quyết các thủ tục, giảm phiền hà, tiêu cực và mang lại nhiều kết quả tích cực cho doanh nghiệp. Đồng thời, việc tạo một môi trường kinh doanh gas cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu của các cơ quan chức năng cũng hỗ trợ cho công ty hoạt động tốt hơn, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, công ty gas Petrolimex Hải Phòng cam kết sẽ giữ vững vị thế của một trong những doanh nghiệp uy tín, được khách hàng tin tưởng, đồng hành. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về sản phẩm, dịch vụ của gas Petrolimex, quý khách có thể gọi tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999