• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Giá gas Petrolimex Hà Nội
12/9/2017 9:00:48 PM

Với câu hỏi giá gas Petrolimex Hà Nội là bao nhiêu, ở đâu uy tín, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ ngay dưới đây để tìm được lời đáp cho băn khoăn của mình.


Giá gas Petrolimex Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?


Như bạn đã biết, gas Petrolimex là một thương hiệu sản xuất và cung cấp khí gas nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam vì sở hữu các sản phẩm có độ an toàn cao và bảo hành chu đáo. Bên cạnh đó, các sản phẩm của hãng cũng sở hữu những đặc điểm vượt trội hơn so với gas trôi nổi trên thị trường như: gas cho ngọn lửa xanh tinh khiết, vỏ bình chắc chắn, an toàn, trọng lượng đầy đủ,… Bởi vậy thương hiệu gas Petrolimex đã được nhiều gia đình, đơn vị sản xuất, kinh doanh lựa chọn đồng hành.


Gas Petrolimex được tin dùng vì có chất lượng tốt


Cũng vì nhu cầu sử dụng cao nên giá gas Petrolimex Hà Nội là bao nhiêu luôn là một vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay. Theo đó, thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội cho biết, bắt đầu từ 01/12/2017, giá bán bình gas Petrolimex12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp là 366.000 đồng/bình. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Còn giá gas Petrolimex với bình gas công nghiệp 48kg từ ngày 01/12/2017 là 1.453.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá của bình gas công nghiệp có thể thay đổi, giảm xuống phụ thuộc vào chính sách chiết khấu của các đại lý gas cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng gas cao. Do đó, quý khách có thể tìm đến trực tiếp những địa chỉ phân phối gas hoặc liên hệ số điện thoại tư vấn để biết rõ giá gas Petrolimex Hà Nội.


Mua gas Petrolimex ở đâu Hà Nội?


Khi đã biết rõ về giá gas Petrolimex Hà Nội, làm thế nào để chọn được một địa chỉ vừa uy tín lại đổi gas nhanh chóng, an toàn chính là ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay.


Người dùng nên chọn mua gas Petrolimex tại những địa chỉ uy tín


Thông thường khách hàng đều có suy nghĩ đại lý gas Petrolimex uy tín là phải cung cấp gas đảm bảo chất lượng, an toàn và bán đúng giá. Ba yếu tố đó chính là những yêu cầu quan trọng nhất để bạn chọn một cửa hàng gas Petrolimex tại Hà Nội uy tín. Bên cạnh đó, những trung tâm này cũng phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác như sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và cẩn thận, sẵn sàng kiểm tra, vệ sinh và lắp đặt bình gas, bếp gas chuẩn cho khách hàng.

Đồng thời, không chỉ cung cấp sản phẩm với giá gas Petrolimex Hà Nội ưu đãi nhất, nhân viên của đại lý cũng phải có thời gian giao gas nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng sử dụng gas an toàn, tiết kiệm trong gia đình. Đồng thời, cửa hàng còn phải hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng gas để khi có vấn đề sẽ hỗ trợ người dùng nhanh chóng nhất. Và trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội chính là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trên.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý khách có thể biết rõ về giá gas Petrolimex Hà Nội và lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999