• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Giá gas Petrolimex 12kg
12/29/2017 9:58:58 PM

Đối với các bà nội trợ trong gia đình, giá gas Petrolimex 12kg là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động nấu nướng. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.


Bạn biết gì về bình gas Petrolimex 12kg


Khi cần tìm hiểu về giá gas Petrolimex 12kg, trước tiên người dùng cần hiểu rõ về sản phẩm bình gas dân dụng này. Cụ thể là bình được sản xuất, phân phối bởi các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội và mọi miền tổ quốc của thương hiệu gas Petrolimex. Bình gas Petrolimex 12kg có trọng lượng ruột gas đạt 12kg, trọng lượng vỏ khoảng 13kg nên khi được nhân viên giao gas tới địa chỉ nhà mình, bạn có thể cân thử, nếu bình đủ 25kg thì chứng tỏ là đã được bơm đủ gas, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi của mình được đảm bảo. Ngoài ra, Petrolimex cũng cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật trên thân bình như tên thương hiệu Petrolimex được in nổi, trọng lượng dập nổi ở quai bình và thông tin nhà máy, trạm chiết,…giúp người sử dụng gas thêm yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm và chắc chắn mình đã mua được bình gas chính hãng.


Bình gas Petrolimex 12kg


Đặc biệt, để góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tăng cường công tác chống hàng giả, hàng nhái, hiện tại mọi sản phẩm bình gas Petrolimex được phân phối bởi gas Petrolimex Mỹ Đình hay mọi đại lý khác đều được dán tem chống hàng giả và niêm màng co. Bên cạnh đó, trên tay xách của bình cũng được dập chìm chữ Petrolimex và các thông tin liên quan tới tiêu chuẩn của gas theo đúng quy định của pháp luật. Vì vậy, quý khách sẽ chọn mua được sản phẩm bình gas uy tín, chất lượng, không lo lắng tới nguy cơ rò rỉ khí gas gây cháy nổ hay ngộ độc nữa.


Giá gas Petrolimex 12kg


Giá gas Petrolimex 12kg là bao nhiêu luôn là vấn đề được người sử dụng quan tâm hàng đầu và đáp án sẽ được gửi tới quý khách ngay sau đây. Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội đưa tới các đại lý cấp 1, cấp 2, cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội thì giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas 12kg van chụpbắt đầu từ ngày 01/12/2017 là 366.000 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Đây là mức giá được điều chỉnh chút ít so với tháng 11/2017 vì thị trường gas thế giới đã được điều chỉnh cao hơn một chút. Tuy nhiên, giá gas Petrolimex 12kg này vẫn khá hợp lý, không làm ảnh hưởng nhiều tới hoạt động nấu nướng của các gia đình.


Giá gas Petrolimex 12kg hiện nay rất hợp lý


Bên cạnh đó, giá gas Petrolimex cũng có sự chênh lệch giữa các tỉnh, thành phố khác nhau. Nguyên nhân chính là do khoảng cách địa lý sẽ ảnh hưởng tới chi phí vận chuyển gas và vì thế giá bán bình gas sẽ được điều chỉnh cho phù hợp. Vì thế, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá bán gas Petrolimex tại khu vực mình đang sinh sống, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi những thông tin cập nhật của gas Petrolimex để có thể chọn mua, sử dụng gas an toàn, tiết kiệm.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho cây hỏi giá gas Petrolimex 12kg là bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ càng hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999