• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Giá gas Petrol
1/4/2018 8:21:50 PM

Hiện giá gas Petrol đang là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động nấu nướng trong các gia đình. Để biết được chính xác giá gas hiện nay là bao nhiêu, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Vì sao người tiêu dùng quan tâm tới giá gas Petrol?


Gas Petrolimex là một trong những thương hiệu cung cấp gas đang được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng. Lý do là vì các sản phẩm của hãng đều có chất lượng tốt, độ an toàn cao và được đóng bảo hiểm 100%. Bên cạnh đó, vỏ bình gas luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ dày dặn, chắc chắn, bình được bơm đủ gas. Khi nấu nướng, khí gas trong bình gas Petrolimex cho ngọn lửa xanh tinh khiết, có nhiệt lượng cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chính vì nhu cầu sử dụng cao mà giá gas Petrol luôn là một trong những vấn đề được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu.


Giá gas Petrol phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm


Hiện nay, gas Petrolimex cung cấp các sản phẩm bình gas 12kg (13kg) đối với gas dân dụng và bình 48kg đối với gas công nghiệp. Với hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước, mạng lưới các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội, hãng gas Petrolimex luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay.


Giá gas Petrolimex 13kg hôm nay


Với câu hỏi giá gas Petrol hiện là bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách thông tin chi tiết ngay sau đây:

Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội ra thông báo giá bán lẻ các sản phẩm bình gas Petrolimex tháng 1/2018 đến tay người sử dụng như sau: giá gas bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp (còn gọi là bình gas 13kg – theo trọng lượng vỏ) là 366.000 đồng/bình. Còn giá bình gas Petrolimex công nghiệp 48kg là 1.453.000 đồng/bình. Mức giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và là giá chung cho các trung tâm phân phối gas Petrolimex tại Hà Nội, bao gồm cả gas Petrolimex Mỹ Đình. Tuy nhiên, giá bình gas 48kg tại các trung tâm cũng có thể điều chỉnh thấp hơn tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của đại lý cung cấp cho những khách hàng trung thành với nhu cầu sử dụng cao.


Gas Petrol được cung cấp bởi hãng gas Petrolimex uy tín


Bên cạnh đó, do tình hình giá gas Petrol nói riêng, giá khí đốt thế giới nói chung đang có xu hướng tăng mạnh vào dịp mùa đông và nghỉ Tết nên quý khách hàng cần phải liên tục cập nhật giá gas và chủ động nhập hàng để không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình. Và giá gas Petrol cũng có thể điều chỉnh liên tục, thay đổi thất thường nên người dùng cần chú ý theo dõi website gaspetrolimex.com.vn hoặc đến những đại lý gas Petrolimex uy tín để được báo giá chuẩn nhất.

Lưu ý: trên thị trường hiện nay đãxuất hiện một số cơ sở cung cấp bình gas nhái, giả thương hiệu gas Petrolimex với giá thấp hơn hàng chính hãng từ 30.000 – 80.000 đồng. Do vậy, quý khách có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex chuẩn nên tham khảo giá gas được niêm yết bởi Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được câu trả lời phù hợp cho câu hỏi giá gas Petrol là bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999