• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gia đình nên sử dụng loại gas nào?
9/18/2019 8:15:42 PM

Nên sử dụng loại gas nào là băn khoăn của nhiều bà nội trợ hiện nay. Và để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình, người dùng có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Nên sử dụng loại gas nào cho gia đình?

Trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều loại gas đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với mẫu mã đa dạng và chất lượng cũng khó đánh giá. Các loại gas kém chất lượng có thể bị trà trộn với gas chính hãng, chất lượng tốt, làm loạn thị trường gas. Nếu sử dụng nhầm gas kém chất lượng, các gia đình có thể phải đối diện với nhiều hậu quả nặng nề, gây hại cho tài sản, sức khỏe hay thậm chí là đánh đổi bằng cả tính mạng của các thành viên.

Về cơ bản, gas cung cấp hiện nay được chia thành 2 loại là gas dân dụng và gas công nghiệp. Bình gas dân dụng có trọng lượng 12kg, bình gas công nghiệp trọng lượng 45 - 48kg tùy hãng cung cấp. Các gia đình nên lựa chọn gas dân dụng là đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Kinh nghiệm chọn mua gas cho gia đình

Vậy sau khi biết được nên dùng bình gas dân dụng, các gia đình nên sử dụng loại gas nào? Để có thể đưa ra được lựa chọn chính xác cho mình, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

- Thương hiệu sản xuất gas: người dùng nên đổi gas của những hãng sản xuất có tiếng như Petrolimex, Siam gas, Total gas,... vì đây đều là thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng gas dân dụng, gas công nghiệp trên toàn quốc.

- Đơn vị cung cấp gas: quý khách nên mua gas ở những đại lý phân phối chính thức của hãng sản xuất. Điều này giúp bạn tránh mua nhầm bình gas giả, kém chất lượng, đồng thời được bảo vệ toàn diện hơn về quyền lợi như: giá bán đúng cam kết của hãng, có quà tặng kèm, được hỗ trợ bảo hành,... Đặc biệt, bạn tuyệt đối không đổi gas tại các cơ sở không có giấy ủy quyền để tránh mua nhầm gas giả, gas kém chất lượng.

- Quan sát vỏ bình gas: vỏ bình phải còn mới, không bị ăn mòn, gỉ sét. Van đầu bình phải chắc chắn, khi thử xà phòng không có dấu hiệu rò rỉ. Khi cân bình gas phải đủ trọng lượng theo đúng quy định của pháp luật.

- Chất lượng gas: ưu tiên đổi gas của những thương hiệu mà khi nấu nướng gas cho ngọn lửa xanh tinh khiết, nhiệt lượng cao vì đây là yếu tố chứng tỏ gas không bị lẫn tạp chất. Nếu sử dụng gas bị lửa vàng thì tốt nhất lần sau người dùng không nên mua gas của thương hiệu đó nữa.

Từ thông tin trên, có thể thấy với câu hỏi gia đình nên sử dụng loại gas nào, đáp án chính là bình gas dân dụng 12kg. Và khi đổi gas, người dùng cần chú ý chỉ mua gas của những thương hiệu uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để an tâm hơn khi sử dụng. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0243 6789 888 - 0243 6789 999 để nghe tư vấn, hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999