• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Giá bình gas công nghiệp
12/15/2017 8:44:56 PM

Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng gas lớn thì giá bình gas công nghiệp là bao nhiêu luôn là một trong những câu hỏi thường trực trong đầu. Sau đây là một số thông tin cơ bản liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Giá bình gas công nghiệp có cao không?


Giá bình gas công nghiệp là bao nhiêu, thay đổi như thế nào,… luôn là những vấn đề được các quản lý nhà hàng, khách sạn, chủ cơ sở sản xuất có nhu cầu sử dụng gas cao,… quan tâm hàng đầu. Theo đó, vì trọng lượng gas trong bình loại này lớn hơn bình gas dân dụng nên hiển nhiên là giá bình gas 45kg hay bình gas 48kg cũng đều nhỉnh hơn theo cấp số so với loại bình gas dùng trong gia đình. Tuy nhiên, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng bình gas công nghiệp không hề bị làm giá mà luôn tuân thủ theo nhịp độ thị trường. Nếu giá nhập khẩu tăng do Saudi Aramco điều chỉnh cao hơn thì giá bình gas công nghiệp sẽ được tăng theo. Còn nếu mức giá Saudi Aramco được điều chỉnh giảm đi, tỷ giá hối đoái ổn định, các chi phí vận chuyển, thuế,… không lớn thì giá gas công nghiệp cũng sẽ không thay đổi hoặc được giảm xuống tùy yếu tố thị trường.


Giá bình gas công nghiệp luôn theo đúng nhịp độ thị trường


Giá gas Petrolimex bình 48kg


Người dùng thắc mắc về giá bình gas công nghiệp, nhất là bình gas 48kg của Petrolimex có thể ngay lập tức tìm được câu trả lời qua thông tin dưới đây. Cụ thể là theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá phân phối bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg từ ngày 01/12/2017 sẽ là 1.453.000 đồng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Đây là mức giá có điều chỉnh đôi chút so với giá gas tháng 11/2017 do Saudi Aramco điều chỉnh tăng giá mặt hàng gas. Tuy nhiên, mức thay đổi này là không lớn và hoàn toàn không làm ảnh hưởng quá nhiều tới chi phí hoạt động của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.


Giá gas Petrolimex 48kg có thể được giảm xuống tùy vào chính sách ưu đãi cho các cơ sở sử dụng nhiều


Đồng thời, mức giá bình gas công nghiệp 48kg cũng có thể được điều chỉnh thấp xuống nếu quý khách kinh doanh nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất có hệ thống gas công nghiệp lớn và có nhu cầu sử dụng gas cao hơn. Lý do là bởi các đại lý phân phối gas Petrolimex sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của quý khách để đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giảm giá bán, cho mượn bình gas với phí cược thấp,… nhằm giữ chân khách hàng.


Giá bình ga 45kg hôm nay


Còn với bình gas công nghiệp 45kg, vì trọng lượng gas trong bình thấp hơn so với bình gas công nghiệp 48kg nên mức giá của sản phẩm cũng rẻ hơn đôi chút. Theo đó, giá bình gas công nghiệp loại này là khoảng trên dưới 1.300.000 đồng tùy từng thương hiệu kinh doanh gas khác nhau (SiamGas sẽ có giá khác PetroVietnam gas,…). Dựa vào đó, quý khách hàng có thể lựa chọn được thương hiệu cung cấp gas mà mình có thể đồng hành.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với quý khách khi cần tìm hiểu chi tiết về giá bình gas công nghiệp. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 -0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999