• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gas Petrolimex có tốt không?
12/18/2018 8:48:27 PM

Gas Petrolimex có tốt không, giao hàng nhanh chóng không, thái độ nhân viên như thế nào, giá cả có phải chăng không,... là những câu hỏi thường gặp của người dùng khi cân nhắc đổi gas Petrolimex. Để tìm đáp án cho những câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu chung về gas Petrolimex

Gas Petrolimex là thương hiệu gas đi vào hoạt động từ năm 2013 với tiền thân là công ty cổ phần gas Petrolimex. Công ty có nền tảng nhiều năm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp khí đốt hóa lỏng, bình gas dân dụng và công nghiệp, sơn sửa lắp đặt kiểm định bình gas,... Hiện nay, mạng lưới phân phối của gas Petrolimex đã trải rộng trên cả nước với hàng nghìn cửa hàng kinh doanh xăng dầu và cửa hàng chuyên doanh gas. Gas Petrolimex cũng được đánh giá là thương hiệu có uy tín lớn nhất trên thị trường, dẫn đầu về sản lượng và thị phần toàn quốc. Vì vậy, phần đông người dùng Việt Nam hiện nay đều không hề xa lạ với thương hiệu cung cấp gas này.

Gas Petrolimex có tốt không?

Với câu hỏi này, đáp án chính là: có. Nguyên nhân là vì các sản phẩm gas Petrolimex đều được bơm chiết bằng loại gas có độ tinh khiết cao, khi đốt cháy sẽ không tạo khói đen, không tạo muội than, cho ngọn lửa xanh nhiệt lượng cao, không gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt, chất lượng vỏ bình gas cũng khiến người dùng an tâm tuyệt đối vì toàn bộ quá trình sản xuất, kiểm định đều tuân thủ chặt chẽ theo những tiêu chuẩn hàng đầu. Gas Petrolimex cũng cung cấp các loại bình đa dạng: 12kg và 48kg, phục vụ tốt cho nhu cầu dân dụng và công nghiệp. Đặc biệt, gas Petrolimex còn triển khai chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng chu đáo. Mọi sản phẩm bình gas Petrolimex đều được công ty mua bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng. Vì vậy, nếu quý khách gặp phải sự cố không mong muốn do lỗi trên bình gas Petrolimex thì quý khách sẽ được công ty bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Cách nhận biết bình gas Petrolimex

Sau khi biết được gas Petrolimex có tốt không, muốn mua sản phẩm thì người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau để có thể chọn được bình gas chính hãng Petrolimex. Cụ thể một bình gas chuẩn của Petrolimex sẽ có những đặc điểm sau:

- Bình gas thống nhất màu sắc là màu xanh hòa bình, vỏ bình có in logo thương hiệu Petrolimex hình giọt dầu màu xam, bình gas có in chìm chữ Petrolimex trên cổ bình.

- Trên mỗi bình gas đều có nhãn mác hàng hóa ghi rõ trọng lượng vỏ gas, ruột gas, địa chỉ nhà máy/trạm chiết gas.

- Mỗi bình gas Petrolimex sau khi được chiết nạp gas tiêu chuẩn, kiểm chuẩn về trọng lượng và chất lượng đều được niêm phong cẩn thận bằng màng co và tem chống hàng giả.

- Khi nhận bình gas Petrolimex quý khách có thể yêu cầu nhân viên giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm, xác nhận còn nguyên niêm phong để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi gas Petrolimex có tốt không. Và nếu có nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng, quý khách nên gọi tới hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được giao gas tận nhà trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999