• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gas Petrolimex chính hãng
1/9/2018 9:54:44 PM

Chọn mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, được phân phối bởi những đại lý uy tín chính là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ ngay sau đây để luôn là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa các sản phẩm bình gas cho gia đình.


Dấu hiệu nhận biết bình gas Petrolimex chính hãng


Do những hậu quả khó lường khi mua và sử dụng phải sản phẩm bình gas giả, gas nhái, Tổng công ty Gas Petrolimex xin chia sẻ đến quý khách hàng, quý bạn đọc một số đặc điểm nhận dạng cơ bản của bình gas Petrolimex chuẩn chính hãng như sau:

- Các bình gas Petrolimex được phân phối bởi hệ thống cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội đều thống nhất một màu sắc, và ngoài vỏ bình có logo đa sắc.


Bình gas Petrolimex chính hãng


- Mỗi bình gas do Petrolimex cung cấp có nhãn mác hàng hóa chỉ rõ trọng lượng ruột gas và địa chỉ nhà máy/trạm chiết,…

- Bình gas Petrolimex chính hãng được chiết nạp bởi loại gas tiêu chuẩn, từng sản phẩm đều được niêm phong ngay sau khi trải qua quy trình kiểm chuẩn chặt chẽ về chất lượng, số lượng.

- Bình gas Petrolimex do gas Petrolimex Mỹ Đình cung cấp được niêm phong bằng màng co và tem chống giả có tính bảo mật cao. Khi nhận sản phẩm, khách hoàn toàn có quyền yêu cầu người giao gas giải thích cặn kẽ nhận dạng sản phẩm và nguyên niêm phong.


Ưu điểm của các đại lý ga Petrolimex chính hãng


Sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong quá trình sử dụng và dịch vụ tốt nhất chính là những yếu tố khiến gas Petrolimex chính hãng ngày càng được tin tưởng lựa chọn. Các đại lý gas Petrolimex trên thị trường hiện nay đều bắt buộc phải cam kết và đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

- Mỗi sản phẩm của đại lý gas Petrolimex cung cấp đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối, có chất lượng tốt, trọng lượng đúng với niêm yết.

- Nhân viên của đại lý gas Petrolimex uy tín phải có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa gas, nhiệt tình phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng.


Nhân viên giao gas Petrolimex đều được đào tạo bài bản


- Phục vụ nhanh chóng, hoạt động 24/24, điều phối sản phẩm bình gas từ cửa hàng gas gần nhất khu vực sinh sống của khách hàng.

- Luôn có nhân viên trực điện thoại và tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo.

- Luôn cập nhật giá bán gas minh bạch, rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

- Có sổ theo dõi quá trình sử dụng gas của khách hàng, đồng thời bảo hành và sửa chữa kịp thời khi có sự cố xảy ra.

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng gas Petrolimex an toàn và tiết kiệm, phòng tránh các trường hợp cháy nổ.

- Đổi bình gas khác miễn phí cho khách hàng nếu trong quá trình sử dụng thấy có hiện tượng bình gas không đảm bảo chất lượng như tạo lửa đỏ, tạo muội đen xoong mà nguyên nhân là do chất lượng gas.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được sản phẩm gas Petrolimex chính hãng và đồng hành cùng những địa chỉ phân phối uy tín nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999