• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gas Petrolimex TPHCM - thông tin bạn nên biết
11/30/2018 8:15:34 PM

Công ty gas Petrolimex TPHCM là một trong những doanh nghiệp cung cấp gas và dịch vụ lắp đặt hệ thống gas được nhiều gia đình, đơn vị lựa chọn tại khu vực phía Nam. Để hiểu hơn về hoạt động của công ty, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ ngay sau đây.

Giới thiệu công ty gas Petrolimex TPHCM


Công ty gas Petrolimex khu vực Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực: kinh doanh gas hóa lỏng, kho bãi, vận tải hàng hóa bằng ô tô và đường thủy nội địa, tư vấn đầu tư – chuyển giao công nghệ, mua bán vật tư – phụ kiện ngành gas, bảo dưỡng – sửa chữa – lắp đặt máy móc ngành gas,...Gas Petrolimex TPHCM có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung


Công ty hoạt động với sứ mạng mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ và chế độ hậu mãi nhanh chóng, kịp thời. Không chỉ vậy, công ty luôn đào tạo, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Đặc biệt, công ty luôn điều hòa lợi ích của nhân viên, doanh nghiệp và cộng đồng.

Sản phẩm gas Petrolimex đến nay đã xâm nhập vào mọi lĩnh vực từ sản xuất tới tiêu dùng trên cả nước. Vì vậy, công ty gas Petrolimex TPHCM cũng không ngừng hoàn thiện, phát triển công nghệ sản xuất và dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu tiêu dùng – sản xuất của toàn xã hội. Hiện kho gas của công ty có bồn chứa 2.000 tấn cùng cầu cảng hiện đại. Không chỉ vậy, công ty còn sở hữu hệ thống thiết bị tự động công nghệ cao, an toàn, vận hành theo chương trình của người quản lý từ khâu nhận hàng, bảo quản tới xuất nhập, vận chuyển,...

Đặc biệt, công ty gas Petrolimex TPHCM còn cung cấp, sử dụng các thiết bị chuyên ngành gas của nhiều hãng sản xuất danh tiếng trên thế giới như van gas của Đan Mạch, máy bơm gas của Mỹ, thiết bị chiết nạp gas bình của Nhật, xe bồn chuyên chở gas của Thụy Điển,...Gas Petrolimex TPHCM giá bao nhiêu?


Theo thông báo của Công ty TNHH Gas Sài Gòn thì giá bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg van ngang và bình gas Petrolimex 12kg van chụp từ ngày 01/11/2018 tại TPHCM là 356.500 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Về bình gas Petrolimex 48kg, giá bán lẻ từ ngày 01/11/2018 tại TPHCM là 1.422.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Tuy vậy, giá bán bình gas Petrolimex 48kg cũng có thể được các đại lý phân phối giảm xuống mức thấp hơn. Ưu đãi này dành cho những nhà hàng, khách sạn hoặc nhà xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng gas cao, mua đủ lượng gas theo chương trình chiết khấu. Không chỉ vậy, những khách hàng trung thành với đại lý còn thường xuyên nhận được nhiều chương trình khuyến mãi, nhận quà tặng hấp dẫn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được thông tin cần biết về gas Petrolimex TPHCM. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua gas tại địa chỉ nào uy tín, quý khách có thể liên hệ tới số máy 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999