• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Gas Petrolimex Đà Nẵng
12/21/2017 7:56:21 PM

Hiện nhiều người dùng đã lựa chọn gas Petrolimex Đà Nẵng để thêm yên tâm về lựa chọn của mình, tránh được nguy cơ bình bị bơm thiếu gas hoặc gas lẫn nhiều tạp chất như những sản phẩm trôi nổi trên thị trường


Chiêu trò của những cửa hàng gas tại Đà Nẵng kém uy tín


Thời gian gần đây, thị trường gas tại miền Trung nói chung, tại Đà Nẵng nói riêng đang diễn biến hết sức phức tạp với nhiều chiêu trò kinh doanh không lành mạnh như gas giả, gas nhái, độ lại vỏ bình của gas chính hãng. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của các đơn vị sản xuất uy tín và gây mất an toàn trong quá trình sử dụng gas.


Nhiều thương hiệu gas có mặt trên thị trường Đà Nẵng


Hiện có hơn 30% vỏ bình gas đang lưu thông trên thị trường Đà Nẵng đã được độ lại từ vỏ bình không rõ nguồn gốc xuất xứtheo tên những thương hiệu uy tín, ví dụ như gas Petrolimex. Hậu quả là người tiêu dùng chịu thiệt vì mua nhầm gas kém chất lượng, trong khi các đại lý phân phối gas Petrolimex chính hãng bị ảnh hưởng lớn tới doanh thu.

Bên cạnh đó, gas Petrolimex Đà Nẵng đã phân phối một lượng lớn vỏ bình gas ra thị trường để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, đây lại là kẽ hở để các hãng gas nhỏ thu gom vỏ bình trái phép rồi về cắt tai, mài vỏ nhằm nhái lại sản phẩm của thương hiệu uy tín này. Điều này sẽ khiến vỏ bình gas mỏng đi, không đảm bảo an toàn cho các gia đình sử dụng.


Sự ưu ái của người dùng cho gas Petrolimex Đà Nẵng


Đứng trước sự hỗn loạn của thị trường, người dùng tại Đà Nẵng đã quyết định lựa chọn sử dụng gas Petrolimex. Petrolimex hiện đang là đơn vị nắm giữ trên 30% thị phần gas tiêu thụ tại khu vực Trung Trung bộ. Với trên 10 năm liên tục tái cơ cấu và phát triển, tính đến ngày hôm nay, gas Petrolimex Đà Nẵng đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong trái tim của người tiêu dùng tại thành phố biển này, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gas trong các gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…


Tại Đà Nẵng, gas Petrolimex vẫn được ưu ái lựa chọn


Gas Petrolimex Đà Nẵng được phân phối bởi các đại lý uy tín ủy quyền của thương hiệu luôn sử dụng 100% nguồn gas nhập khẩu chất lượng cao, tỷ lệ tạp chất olefin chỉ bằng 1/5 – 1/6 các thương hiệu gas khác, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Gas được hãng cung cấp luôn cho ngọn lửa có màu xanh tinh khiết, không làm đen đáy nồi, không gây mùi khó chịu. Đồng thời, bình gas cũng trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi đưa tới tay người sử dụng. Điều này càng được khẳng định rõ ràng khi trong suốt hơn 10 năm phục vụ khách hàng, gas Petrolimex chưa từng đểxảy ra bất kỳ một sự cố mất an toàn nào.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể hiểu hơn về gas Petrolimex Đà Nẵng và lựa chọn đồng hành cùng thương hiệu này. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0962056666 để nghe nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999