• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đổi ga Cầu Giấy
12/9/2017 8:56:42 PM
Để đổi ga Cầu Giấy an toàn với giá rẻ, quý khách nên tìm đến hệ thống đại lý của những thương hiệu uy tín như Petrolimex.

Nhu cầu đổi ga Cầu Giấy hiện nay


Quận Cầu Giấy hiện có diện tích 12,04 km², dân số là 236.981 người (thời điểm 2010) bao gồm gồm 8 phường. Nơi đây có dân số khá trẻ và đông đảo vì tập hợp nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Bộ và cấp Nhà Nước. Cụ thể là Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Công nghệ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Quốc phòng, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,... Bên cạnh đó, tại đây cũng tập trung nhiều trường THPT nổi tiếng: Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội - Amsterdam,Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ- Đại học Ngoại ngữ, Trung học phổ thông Lương Thế Vinh,…


Đổi gas Petrolimex khu Cầu Giấy là nhu cầu của đông đảo người dùng hiện nay


Quận Cầu Giấy cũng là nơi tọa lạc của nhiều bệnh viện lớn như Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương,Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện E,… Trên địa bàn quận còn có nhiều cơ quan nhà nước như: Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên Môi trường, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Thanh tra Chính phủ, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số,…Đặc biệt, nơi đây có dân cư đông đảo vì tập trung nhiều khu đô thị lớn như khu đô thị Dịch Vọng, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, khu đô thị Yên Hòa, khu tập thể Nghĩa Tân, khu đô thị Trung Yên, khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Vimeco II, khu đô thị Mai Dịch,… Do đó, nhu cầu đổi ga Cầu Giấy của người dân, sinh viên thuê trọ ở đây luôn rất cao. Và gas Petrolimex chính là một trong những thương hiệu uy tín được người dân Cầu Giấy lựa chọn đồng hành.


Vì sao nên chọn đại lý gas khu vực Cầu Giấy của gas Petrolimex?


Năm 1993, Tổng công ty xăng dầu Việt Nam và nay là Tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex đã đặt nền móng đầu tiên cho công cuộc hình thành và phát triển thương hiệu gas Petrolimex.

Ngày 25 tháng 12 năm 1998, Bộ trưởng Bộ Thương mại, nay là Bộ Công thương đã ký quyết định số 1653-QĐBTM thành lập công ty Gas Petrolimex. Về tổ chức mạng lưới, công ty gas Petrolimex có 5 công ty thành viên – 5 nhà máy gas tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ để cung cấp nguồn gas chất lượng cao mang thương hiệu Petrolimex tới người tiêu dùng khắp cả nước.


Nhân viên giao gas tại Cầu Giấy luôn tuân thủ đúng quy định


Lý do người dùng có nhu cầu đổi ga Cầu Giấy nên lựa chọn gas Petrolimex vì bình gas của hãng đều được chế tạo theo tiêu chuẩn DOT 4BA240 từ thép nhập khẩu với độ dày tiêu chuẩn, được sơn tĩnh điện trên dây chuyền tự động khép kín của Thụy Sĩ, đảm bảo chất lượng, an toàn và độ bền dài lâu. Bình gas do Petrolimex cung cấp cũng luôn có trọng lượng đảm bảo, góp phần đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn trung tâm bán lẻ gas Petrolimex để đổi ga Cầu Giấy, quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ tại đây vì nhân viên bán hàng luôn có thái độ lịch sự, chu đáo, hướng dẫn khách hàng tận tình và tỉ mỉ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ lắp đặt bình gas kết nối với bếp gas cẩn thận, đồng thời tư vấn khách hàng cách sử dụng gas an toàn, phòng chống những tai nạn rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp người dùng có nhu cầu đổi ga Cầu Giấy tìm được địa chỉ cung cấp gas an toàn, uy tín nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999