• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên
4/25/2018 5:16:34 PM

Quý khách có thể tìm đến các đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên uy tín để mua được sản phẩm bình gas chính hãng, đủ trọng lượng và có chất lượng tốt. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Nhu cầu tìm đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên hiện nay


Thái Nguyên là một tỉnh đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên có diện tích là 3536,4 km², dân số thống kê năm 2016 là 1.227.400 người, trong đó dân thành thị là 421.100 người (34,31%), dân nông thôn là 806.300 người (65,69%), mật độ dân số đạt 347,1 người/km². Không chỉ có dân cư đông đảo, dân nhập cư theo các dự án kinh doanh, sản xuất mà tỉnh Thái Nguyên còn có lượng sinh viên trọ học rất lớn vì đây là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tổng số sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hiện ước tính vào khoảng trên 150.000 người, chủ yếu là sinh viên của 9 trường đại học, 11 trường cao đẳng và nhiều trường trung cấp nghề.


Nhân viên đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên


Với lượng dân cư đông đảo, sinh viên trọ học đông, nhu cầu sử dụng gas tại Thái Nguyên là rất cao. Và trong số nhiều thương hiệu cung cấp gas uy tín hiện nay, gas Petrolimex vẫn được ưu ái sử dụng vì sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Vì lẽ đó, các đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên luôn được người dùng tại đây tin tưởng lựa chọn.


Ưu điểm khi đổi gas tại cửa hàng gas Petrolimex Thái Nguyên uy tín


Chất lượng sản phẩm hoàn hảo


Với Petrolimex, mỗi bình gas trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng đều sẽ trải qua một quy trình kiểm định rất nghiêm ngặt bằng những công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, hiện các sản phẩm như bình gas Petrolimex 12kg, bình gas Petrolimex 48kg,… đều được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ và quý khách hàng sẽ được bảo hiểm đầy đủ nếu phát sinh lỗi do bình gas gây nổ. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại các đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên uy tín, bạn cũng có thể yên tâm về độ an toàn của bình gas, đảm bảo khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh tinh khiết, có nhiệt lượng cao và không làm đen đáy nồi. Đồng thời, các phụ kiện đi kèm như van gas, dây dẫn gas cũng đều đạt tiêu chuẩn an toàn, giúp người dùng tránh được nguy cơ phát sinh những sự cố không mong muốn.


Gas Petrolimex Thái Nguyên cung cấp sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng


Dịch vụ chu đáo


Nhân viên của gas Petrolimex Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên đều có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa gas, luôn nhiệt tình phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng. Khi đổi gas tại đây, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng, giao gas ngay tại nhà, được thông báo giá gas đúng với giá niêm yết của Tổng Công ty, góp phần đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sổ theo dõi quá trình sử dụng gas của quý khách để bảo hành đúng thời hạn, hướng dẫn quý khách sử dụng gas an toàn, tiết kiệm, phòng tránh nguy cơ phát sinh sự cố rò rỉ khí gas gây cháy nổ. Đồng thời, nếu trong quá trình sử dụng gas bạn thấy có hiện tượng bình gas đỏ lửa, tạo muội đen đáy nồi thì sẽ được đổi gas miễn phí.

Những thông tin chia sẻ trên đây đã góp phần lý giải vì sao đại lý gas Petrolimex Thái Nguyên chính là lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 - 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999