• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đại lý gas Petrolimex Ninh Bình
5/11/2018 8:52:06 PM

Ninh Bình là tỉnh có dân cư khá đông nên nhu cầu tìm đại lý gas Petrolimex Ninh Bình để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh của người dân cũng rất cao. Để có được cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Nhu cầu tìm đại lý gas Petrolimex Ninh Bình hiện nay


Nhu cầu đổi gas của dân cư bản địa


Ninh Bình là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng có diện tích là 1.378,1 km, dân số thống kê năm 2014 là 927.000 người và mật độ dân số đạt 673 người/km². Ninh Bình hiện có 2 thành phố và 6 huyện, 145 đơn vị hành chính cấp xã gồm 121 xã, 17 phường và 7 thị trấn.Ninh Bình cũng là địa phương có tiềm năng du lịch rất lớn, với nhiều danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng như: Cố đô Hoa Lư, khu di tích Tràng An, chùa Bái Đính, vườn quốc gia Cúc Phương,… Vì thế, nhu cầu sử dụng gas của người dân tại Ninh Bình là rất cao nên không khó hiểu khi các đại lý phân phối gas Petrolimex uy tín luôn là điểm đến lý tưởng của người dùng tại khu vực này.Nhu cầu sử dụng gas của dân nhập cư


Hiện trên toàn tỉnh Ninh Bình có 7 khu công nghiệp là: khu công nghiệp Gián Khẩu, khu công nghiệp Khánh Phú, khu công nghiệp Tam Điệp 1 – 2, khu công nghiệp Phúc Sơn, khu công nghiệp Khánh Cư và khu công nghiệp Kim Sơn. Bên cạnh đó, Ninh Bình còn có 22 cụm công nghiệp với diện tích lên tới 880 ha. Chính vì là nơi tập trung nhiều công ty, xí nghiệp lớn nên tại Ninh Bình có lượng dân ngụ cư là công nhân khá đông đảo. Điều này đã kéo theo nhu cầu sử dụng gas rất lớn, đặc biệt là các sản phẩm bình gas Petrolimex 48kg tại các bếp ăn tập thể cho công nhân viên. Do vậy, chỉ những cơ sở uy tín như đại lý gas Petrolimex Ninh Bình chính hãng mới được các công ty ưu ái đồng hành để tiết kiệm chi phí nhờ chính sách chiết khấu hấp dẫn và đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng gas.


Cửa hàng gas Petrolimex Ninh Bình hướng dẫn nhận biết bình gas chính hãng


Hiện nay, trên thị trường tỉnh Ninh Bình có rất nhiều đơn vị cung cấp gas, trong số đó có nhiều bình gas là hàng giả, hàng kém chất lượng. Gas Petrolimex là thương hiệu bị nhái nhiều nhất vì các sản phẩm của hãng được người dân tin dùng nhiều. Để tránh tình trạng khách hàng mua phải bình gas Petrolimex kém chất lượng, thì hệ thống đại lý gas Petrolimex Ninh Bình xin chia sẻ với khách hàng một số cách nhận biết bình chính hãng sau:- Bình gas Petrolimex chỉ có màu xanh nước biển, không có màu khác.

- Trên thân bình gas có in logo và dòng chữ tên thương hiệu Petrolimex.

- Cổ bình gas có in chìm chữ Petrolimex.

- Bình gas có niêm phong và tem chống hàng giả của Bộ Công an.

- Nhân viên giao gas mặc đồng phục của Petrolimex.

- Gas Petrolimex chính hãng được cung cấp sổ theo dõi và sổ bảo hiểm của công ty.

- Giá gas được cập nhật liên tục trên website chính thức của đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, cam kết bán đúng giá niêm yết từ tổng công ty.

Từ những thông tin trên, có thể thấy khách hàng nên lựa chọn mua gas tại các đại lý gas Petrolimex Ninh Bình uy tín, chất lượng để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Và nếu cần được giải đáp kỹ hơn về các vấn đề liên quan tới việc chọn mua, sử dụng gas an toàn, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999