• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đại lý gas Petrolimex Hải Phòng
4/6/2018 8:27:51 PM

Lựa chọn đúng đại lý gas Petrolimex Hải Phòng không phải là một bài toán khó nhưng lại giúp chúng ta có thể giảm tối đa nguy cơ phát sinh sự cố không mong muốn do rò rỉ gas. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Nhu cầu tìm cửa hàng gas Petrolimex Hải Phòng uy tín


Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, là trung tâm công nghiệp và cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam.Đồng thời, Hải Phòng cũng cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục,y tế, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.

Thành phố Hải Phòng hiện đang có 7 quận nội thành, 6 huyện ngoại thành và 2 huyện đảo; 49,5% cư dân sống ở đô thị và 50,5% cư dân sinh sống ở nông thôn. Dự kiến đến năm 2020, thành phố Hải Phòng sẽ tiến hành chia tách các huyện cũ để thành lập thêm 5 quận mới gồm Bến Rừng, Tây Bắc, Bắc Sông Cấm, An Dương và Tràng Cát - Cát Hải, nâng tổng số quận lên thành 12 quận, mở rộng vùng trung tâm. Hải Phòng cũng là trung tâm phát luồng nguồn hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, Hải Phòng cũng đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với trên 40 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới và thành phố này vẫn đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước.


Nhu cầu mua gas Petrolimex chính hãng tại Hải Phòng là rất cao


Với diện tích tổng là 1.561,7 km², dân số tổng kết vào năm 2017 là 2.022.170 người, trong đó dân thành thị là 1.001.270 người (49,5%) và nông thôn là 1.020.900 người (50,5%). Mật độ dân số tại Hải Phòng là 1.268 người/km². Vì có dân số đông đảo, là nơi cư ngụ của cả dân bản địa, dân di cư từ nơi khác đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh viên trọ học tại nhiều trường học lớn nên nhu cầu sử dụng gas tại Hải Phòng là rất cao. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao người dân ở đây luôn cần tìm đến đúng đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín để gửi trọn niềm tin của mình.


Giá gas hôm nay tại Hải Phòng


Giá gas tại Hải Phòng tháng 3 là bao nhiêu?


Theo thông báo của gas Petrolimex, giá gas bán lẻ bình gas Petrolimex 12kg loại van ngang và van chụp tại Hải Phòng từ 01/4/2018 là 330.000 đồng; còn giá bán lẻ bình gas Petrolimex 48kg là 1.315.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Các sản phẩm bình gas Petrolimex mà đại lý gas Petrolimex Hải Phòng bán cho khách hàng là giá được niêm yết và công bố từ Tổng công ty xuống, các cửa hàng gas không có quyền được thay đổi.


Mua gas Petrolimex chính hãng sẽ giúp chúng ta an tâm hơn khi nấu nướng


Vì sao nên chọn đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín?


Tương tự như người dân Hà Nội chỉ tin tưởng lựa chọn đại lý gas Petrolimex khu vực Mỹ Đình, người dân ở Hải Phòng cũng chỉ nên đồng hành cùng các cửa hàng uy tín chuyên phân phối các sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng vì:

- Nhiều cửa hàng kém uy tín bán bình gas Petrolimex với giá rẻ hơn đại lý chính hãng và chắc chắn đó là hàng giả, hàng nhái, được sang chiết bằng gas có lẫn tạp chất, trọng lượng gas trong bình không đủ 12kg.

- Các cửa hàng phân phối gas kém uy tín thường không có sổ theo dõi và sổ bảo hiểm gas cho khách hàng nên nếu có sự cố thì họ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Do đó, bạn nên chọn mua gas Petrolimex để được đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm.

- Giá gas Petrolimex cao hơn so với một số hãng khác vì vỏ bình của hãng được làm từ vật liệu thép nhập khẩu nên có độ an toàn cao hơn. Đồng thời khí gas trong bình cũng được đảm bảo có chất lượng tốt, không lẫn tạp chất, được sang chiết theo công nghệ hiện đại. Trước khi đưa ra thị trường, bình gas được phân phối bởi đại lý gas Petrolimex Hải Phòng sẽ trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để tránh sự cố xảy ra.

Với những thông tin trên, hy vọng quý khách sẽ chọn được đại lý gas Petrolimex Hải Phòng uy tín cho gia đình mình. Và nếu cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999