• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đại lý gas Petrolimex Hải Dương
12/5/2018 8:27:10 PM

Các đại lý gas Petrolimex Hải Dương luôn nhận được nhiều tình cảm của người dùng vì cung cấp sản phẩm chất lượng với dịch vụ uy tín nhất. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về lý do người dùng Hải Dương ưu ái gas Petrolimex.

Đặc điểm dân cư và nhu cầu sử dụng gas Petrolimex Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Thành phố Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km, cách thành phố Hải Phòng 45 km,... Với dân số thống kê vào năm 2016 là 2.463.890 người, mật độ dân số đạt 1488 người/km², có thể thấy tỉnh Hải Dương có đông dân cư nên nhu cầu sử dụng gas tại đây là khá cao.

Không chỉ vậy, trên địa bàn tỉnh Hải Dương còn có nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như: Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên - Cơ sở 3 Hải Dương, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và Đại học Kinh tế Quốc dân - Cơ sở Hải Dương. Đồng thời, tỉnh Hải Dương cũng mọc lên nhiều khu công nghiệp trọng điểm, thu hút nhiều dân lao động từ các tỉnh khác. Từ đó, có thể thấy nhu cầu sử dụng gas trong sinh hoạt của cư dân tại Hải Dương là rất cao.

Đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dùng, đại lý gas Petrolimex Hải Dương đã thực hiện cung cấp gas chính hãng cho cư dân tại đây.

Vì sao không nên đổi gas của thương hiệu kém uy tín

Ngoài đại lý gas Petrolimex, trên thị trường tỉnh Hải Dương hiện cũng có nhiều đơn vị chuyên đổi gas nhưng không phải cơ sở nào cũng cung cấp gas chất lượng tốt. Khi đổi gas ở những cơ sở phân phối kém uy tín, người dùng phải đối diện với nhiều nguy cơ như:

- Bị đổi bình gas giả, kém chất lượng, sang chiết trái phép nên không rõ nguồn gốc xuất xứ.

- Trọng lượng bình gas thiếu khoảng 1 – 2kg.

- Nhiều bình gas có dấu hiệu móp méo, gỉ sét, đã quá hạn sử dụng nhưng vẫn được đưa lưu thông trên thị trường.

- Không cấp sổ bảo hiểm cho người dân.

- Nhân viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa các sự cố gặp phải trên hệ thống gas của gia đình.

Ưu điểm khi đổi gas tại đại lý gas Petrolimex Hải Dương

- Khách hàng được đổi bình gas Petrolimex chính hãng, vỏ bình làm từ thép chịu lực có độ bền cao, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Van gas được nhập từ các quốc gia có khoa học kỹ thuật phát triển cao như Đan Mạch, Đức; dây dẫn gas nhập từ Hàn Quốc,... giảm nguy cơ rò rỉ khí gas. Không chỉ vậy, gas trong bình còn là gas sạch, không lẫn tạp chất, khi nấu nướng cho ngọn lửa xanh, không tạo muội đen và có nhiệt lượng cao.

- Bình gas được kiểm chuẩn về trọng lượng, không làm ăn gian dối.

- Kỹ thuật viên của cửa hàng đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp liên quan tới việc sử dụng, bảo quản gas.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được vì sao nên lựa chọn đại lý gas Petrolimex Hải Dương để đổi gas chính hãng. Nếu có nhu cầu đổi gas giá rẻ ngay hôm nay, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999