• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đại lý gas Petrolimex Gò Vấp
1/31/2018 8:15:47 PM

Đại lý gas Petrolimex Gò Vấp là một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều người dùng ưu ái vì cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về trung tâm phân phối gas uy tín này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


>> Gas Petrolimex Mỹ Đình

>> Cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội

Nhu cầu tìm đại lý gas Gò Vấp uy tín


Quận Gò Vấp trực thuộc TP. Hồ Chí Minh có diện tích là 19,74 km2, dân số thống kê năm 2011 là 561.068 người, mật độ dân số 28.423 người/km². Với 3 cụm công nghiệp được xây dựng tại các phường 5, 11 và 12 cùng nhiều xí nghiệp nhỏ, tiểu thủ công nghiệp phát triển xen cài trong khu dân cư, đây là nơi tập trung nhiều dân cư.


Gas Petrolimex được người dân quận Gò Vấp ưu ái sử dụng


Bên cạnh đó, khu dân cư của quận Gò Vấp cũng được phân chia thành 3 khu, khu 1 là 174.000 người, khu 2 là 144.000 người và khu 3 là 92.000 người. Đồng thời, tại địa bàn quận cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng lớn như đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Tất Thành, đại học Trần Đại Nghĩa,… Chính vì vậy, nhu cầu nấu nướng trong các gia đình bản địa cũng như phòng trọ công nhân, sinh viên tại đây luôn rất cao. Vì vậy, tìm một địa chỉ phân phối gas Petrolimex uy tín càng trở thành vấn đề then chốt đối với người dân tại đây. Và địa chỉ xứng đáng để người dùng lựa chọn chính là đại lý gas Petrolimex Gò Vấp.


Vì sao người dùng nên đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Gò Vấp?


Cách lựa chọn bình gas Petrolimex 12kg đảm bảo chất lượng


- Bình gas còn nguyên màng co niêm phong và tem chống hàng giả, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

- Trọng lượng vỏ gas tối thiểu là 13,3kg, trọng lượng ruột gas là 12kg và một bình gas đủ tiêu chuẩn sẽ có tổng trọng lượng là 25kg trở lên. Khi được giao gas bởi đại lý gas Petrolimex Gò Vấp, quý khách nên kiểm tra trọng lượng của bình gas, nếu tổng trọng lượng dưới 25kg là bình gas thiếu cân và không đảm bảo chất lượng.

- Sau khi lấy gas xong, người dùng cần giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng cấp sổ theo dõi sử dụng gas để bảo vệ quyền lợi của chính mình.


Gas Petrolimex luôn có chất lượng tốt, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt


Lý do khách hàng ưu ái đại lý gas Petrolimex Gò Vấp


- Chất lượng khí gas đảm bảo: khi cháy không tạo muội than, không tạo khói, đốt cháy hoàn toàn, tiết kiệm lượng gas tiêu hao và không gây ô nhiễm môi trường, có độ an toàn cao,…

- Niêm bình gas Petrolimex được dán tem chống hàng giả, đảm bảo chính hãng.

- Trên tay xách của bình gas được dập chìm dòng chữ tên thương hiệu Petrolimex cùng các thông tin liên quan đến tiêu chuẩn sản xuất an toàn.

- Vỏ bình có dán tem hàng hóa, địa chỉ nhà máy, trạm chiết và hướng dẫn sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

- Dịch vụ giao gas nhanh chóng, không mất công chờ đợi của khách hàng.

- Nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên đều giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, hỗ trợ khách hàng cho mọi vấn đề vướng mắc.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách thêm an tâm khi lựa chọn đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Gò Vấp. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999