• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đặc điểm và cách nhận diện bình gas Petrolimex
10/30/2015 6:02:52 PM

Nếu không mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng thì chúng ta có thể phải đối diện với những sự cố nguy hiểm đến tài sản, sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng của chính mình và người thân. Do vậy, Tổng Công ty Gas Petrolimex xin cung cấp đến người tiêu dùng thông tin rộng rãi về đặc điểm và cách nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng, tránh nhầm lẫn.

Đặc điểm và cách nhận diện bình gas Petrolimex

Chúng ta đều hiểu những hậu quả khó lường của việc sử dụng sản phẩm bình gas giả, nhái nên tìm hiểu về những đặc điểm nhận biết của sản phẩm bình gas Petrolimex sẽ giúp chúng ta bảo đảm cho chất lượng cuộc sống, tiết kiệm chi phí và bảo vệ tốt cho sức khỏe, tính mạng của mình. Dưới đây là những đặc điểm của bình gas Petrolimex mà bạn nên chú ý:

-         Bình gas Petrolimex đều thống nhất một màu sắc là xanh dương Pantone P2728C, vỏ bình được in logo của tổng Công ty Gas Petrolimex.


Xem giá gas hôm nay tại đây >>>  Gas Petrolimex

Liên tục cập nhậtBình gas Petrolimex chính hãng có màu xanh dương

-         Mỗi bình gas Petrolimex đều có nhãn mác hàng hóa ghi đủ trọng lượng ruột gas, địa chỉ nhà máy, trạm sang chiết gas,… Những thông tin cơ bản trên nhãn bình gas Petrolimex là: Tổng công ty gas Petroliexm CTCP, địa chỉ công ty, đặc tính của sản phẩm (thành phần chính của nhiên liệu trong bình, khối lượng gas, khối lượng vỏ, mã nhận dạng), hướng dẫn sử dụng và bảo quản, cảnh báo an toàn và biện pháp phòng ngừa khi có sự cố,…

-         Bình gas Petrolimex được chiết nạp bởi loại LPG tiêu chuẩn, từng bình gas đều được niêm phong ngay sau khi được kiểm chuẩn về chất lượng và số lượng.

-         Bình gas Petrolimex được niêm phong bằng mang co và tem chống hàng giả có tính bảo mật cao. Vì vậy, khi được giao sản phẩm, người tiêu dùng có quyền yêu cầu người giao gas giải thích cặn kẽ về sản phẩm và xác nhận tình trạng niêm phong bình gas. Tem niêm phong khi bôi nước sẽ nổi chữ Petrolimex ở vùng màu lam và sau khi chiếu tia vật lý thì chữ Petrolimex sẽ nổi ở khu vực màu vàng trên tem.

Cảnh giác trước sản phẩm giả mạo

Ngoài việc nhận biết đặc điểm của bình gas Petrolimex thì quý khách cũng cần chú ý về việc cảnh giác trước những hành vi mạo danh như:

-         Người mang danh nhân viên giao hàng, chăm sóc khách hàng của Gas Petrolimex lại mang đến cho khách hàng những bình gas có màu sắc khác nhau: màu hồng, xanh, màu xam, xanh lam, xanh sữa,… vì họ đều là những người mạo danh để bán các sản phẩm giả, nhái gas Petrolimex.

Những bình gas có nhiều màu không phải bình gas Petrolimex chính hãng

-         Người bán sản phẩm nhái cũng thường không giải thích cặn kẽ cho quý khách hàng về cách nhận biết sản phẩm đặc trưng, những thao tác để xác thực sản phẩm bình gas qua niêm phong hay tem chống hàng giả của Petrolimex như trên. Nhiều người bán bình gas giả, nhái còn thường xuyên đánh lạc hướng khách hàng để nhanh tay lắp màng co, bình gas vào đếp để làm mất dấu sản phẩm khiến khách hàng không thể nhận định được đó là sản phẩm nhái hay chính hãng.

-        

Để mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, an toàn, bạn hãy đến trực tiếp showroom của Trung tâm bán lẻ gas Petrolimex tại 292 Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 043 6789 888 – 043 6789 999 nếu muốn nhận tư vấn miễn phí về cách lựa chọn, nhận biết và sử dụng các thiết bị nhà bếp sao cho an toàn, tiết kiệm nhất.

Bạn cũng có thể truy cập vào website www.gaspetrolimex.com.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về những thiết bị nhà bếp chính hãng, an toàn khác và đặt mua sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu gia đình bạn nhé. Chắc chắn, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với giá cả, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999