• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đặc điểm bình gas gia đình
10/17/2018 8:50:14 PM

Bình gas gia đình chuyên phục vụ nhu cầu sử dụng tại các gian bếp nhỏ hiện nay. Để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp gia đình này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Có các loại bình gas gia đình nào?

Trên thị trường hiện có nhiều loại bình gas dân dụng khác nhau phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của các gia đình. Đó là bình gas mini có trọng lượng khoảng 200 – 330g, chuyên dùng cho bếp gas du lịch tại các gia đình có gian bếp nhỏ, ít thành viên, nhu cầu nấu nướng ít. Bên cạnh đó, nhiều gia đình sống tại các chung cư lựa chọn bình gas 6kg để không tốn công vận chuyển, được kiểm tra hệ thống bếp gas thường xuyên. Và phổ biến nhất vẫn là bình gas 12kg.


Các loại bình gas gia đình phổ biến

Bình gas dân dụng 12kg của mỗi thương hiệu lại có màu sắc khác nhau. Ví dụ bình gas Petrolimex, Siamgas có màu xanh dương, bình gas Petrovietnam có màu hồng, Total gas thì có màu đỏ,... Trong đó, thông số 12kg dùng để chỉ trọng lượng ruột gas, còn trọng lượng vỏ là khoảng 13kg. Khi đổi gas, bạn nên cộng trọng lượng được ghi trên vỏ bình với 12kg, nếu đạt tối thiểu 25kg là bình được bơm đủ gas.

Đặc điểm bình gas gia đình Petrolimex 12kg

Chất liệu vỏ bình gas 12kg của Petrolimex là vật liệu thép nhập khẩu bền bỉ, độ dày đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn khi vận chuyển, lắp đặt và sử dụng. Bên cạnh đó, bình gas cũng được in nổi tên thương hiệu Petrolimex, các thông số kỹ thuật đều được in và dập nổi trên thân bình. Đồng thời, cổ bình được niêm phong bằng tem kiểm định và màng co chống hàng giả, giúp người dùng an tâm tối đa khi mua và sử dụng.


Bình gas gia đình Petrolimex 12kg

Bình gas gia đình của Petrolimex cũng là loại gas có độ tinh khiết cao, khi nấu nướng sẽ cho ngọn lửa màu xanh nhiệt lượng cao, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Van gas và dây dẫn gas của bình đều được nhập từ những nước có nền kĩ thuật – công nghệ hiện đại như Hàn Quốc, Đan Mạch, Đức, Italy,... Vì vậy, người sử dụng bình gas Petrolimex có thể an tâm vì sự an toàn của mình luôn được bảo vệ.

Bên cạnh đó, giá bình gas còn được niêm yết rõ ràng trên hệ thống website và đi kèm với văn bản của Tổng công ty. Vì vậy, các cửa hàng phân phối gas sẽ tuân thủ đúng theo quy định này, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Đặc biệt, mọi sản phẩm bình gas Petrolimex đều được mua bảo hiểm với giá trị là 300 triệu đồng/vụ. Vì vậy, nếu không may xảy ra sự cố rò rỉ khí gas gây cháy nổ mà nguyên nhân đến từ bình gas thì quý khách có thể được đền bù hoàn toàn thiệt hại.

Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm bình gas gia đình Petrolimex 12kg. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999