• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đặc điểm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex
9/17/2017 3:17:01 AM

Khi sử dụng gas an toàn, làm thế nào để nhận biết bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex là chính hãng đang là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Hướng dẫn bảo dưỡng và vệ sinh bếp gas công nghiệp trong nhà hàng

>> Nên chọn đại lý cung cấp gas ở Hà Nội như thế nào?

Khí gas là gì?

Trong xã hội hiện đại, gas dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Tên đầy đủ của gas chínhlà khí đốt hóa lỏng, được viết tắt là LPG (Liqid Petrolium gas). Gas chính là hỗn hợp của các chất Hydrocacbon, trong đó thành phần chủ yếu là khí Propane (C3H8), Butane (C4H10) cùng một số thành phần khác. LPG tồn tại trong thiên nhiên ở các giếng dầu hay giếng gas và cũng có thể sản xuất được tại các nhà máy lọc dầu. LPG có những đặc tính cơ bản là không màu, không mùi, nặng hơn không khí, dễ cháy, không chứa chất độc nhưng có thể gây nghẹt thở.


Khí gas phục vụ công việc nấu nướng

Đối với loại gas sử dụng trong gia đình, khí gas được nén vào bình trở thành thể lỏng, khi thoát ra ngoài lại chuyển thành thể khí (1kg gas ở thể lỏng trong bình có thể tạo thành 250 lít thể khí khi thoát ra ngoài). Gas ở trạng thái nguyên chất không có mùi hay màu nhưng trong thực tế để giúp người dùng phát hiện hơi gas khi xảy ra sự cố rò rỉ, nhà sản xuất đã pha trộn thêm các chất tạo mùi đặc trưng. Nhiệt độ của gas khi cháy rất lớn, có thể đạt từ 1900°C đến 1950°C.

Khi thoát ra khỏi thiết bị chứa, gas sẽ chuyển thành thể khí nên rất khó bảo quản. Vì tỷ trọng của gas nặng hơn không khí (Propan nặng gấp 1,55 lần; Butan nặng gấp 2,07 lần) nên khi thoát khỏi thiết bị chứa, khí gas sẽ tích tụ ở những chỗ trũng trên mặt đất và tạo thành những hỗn hợp nguy hiểm có thể gây cháy nổ.Do nhiệt độ ngọn lửa của khí gas khi cháy rất caonên nó rất dễ gây bỏng cho người và gia súc, đồng thời gây cháy lan ra ngoài, gây nhiều khó khăn cho công tác cứu hỏa.

Đặc điểm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex

Gas Petrolimex cũng mang đầy đủ những đặc điểm của khí gas trên đây. Sản phẩm bình gas được hãng cung cấp được cam kết an toàn, chính hãng, đảm bảo chất lượng và có độ an toàn cao cho người sử dụng. Lý do là vì trước khi được đưa ra thị trường, mọi bình gas Petrolimex đều được kiểm định nghiêm ngặt về trọng lượng, chất lượng gas để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.


Các sản phẩm bình gas Petrolimex

Bình gas Petrolimex được thiết kế với vỏ ngoài màu xanh dương, mang đặc trưng của thương hiệu Petrolimex, giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn đúng sản phẩm chính hãng. Trọng lượng vỏ của bình khoảng 13kg, trọng lượng ruột là 12kg và khi đổi gas, nếu người dùng cân bình gas đủ 25kg là đạt yêu cầu về trọng lượng gas. Giá thành của bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex cũng luôn được niêm yết trên websitevà kèm theo văn bản của tổng công ty.

Gas trong bình cũng được tinh chiết lọc với độ tinh khiết cao, khi nấu nướng sẽ cho ngọn lửa màu xanh, vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa giúp người sử dụng có thể rút ngắn được thời gian nấu nướng.Bình gas Petrolimex cũng được in nổi tên thương hiệu Petrolimex, các thông số kỹ thuật trên thân bình, niêm phong bằng tem kiểm định và màng co chống hàng giả, hàng nhái, đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi tới tay người sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về đặc điểm bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex. Mọi câu hỏi cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website gaspetrolimex.com.vn để được hỗ trợ miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999