• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Đặc điểm bình gas Petrovietnam
3/15/2019 9:02:05 PM

Bình gas Petrovietnam hiện đang được nhiều người dùng ưu ái lựa chọn vì cung cấp gas chất lượng tốt, đủ trọng lượng. Và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Bình gas Petrovietnam có đặc điểm gì?

Gas là một loại khí sản sinh từ các mỏ khí hoặc mỏ dầu và được nén thành dạng lỏng để dùng đốt trong dân dụng, công nghiệp. Loại khí đốt này được xử lý để được chứa trong bồn gas, bình chứa gas. Những bình chứa này cần phải đạt tiêu chuẩn để chứa được gas có áp suất cao. Và bình gas Petrovietnam chính là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chứa gas.

Petrovietnam gas cung cấp 3 loại bình gas là: bình gas công nghiệp 45kg, bình gas dân dụng 12kg và bình gas composite 11kg. Mỗi loại bình gas này được sử dụng với những mục đích khác nhau. Trong đó, bình thép 45kg và 12kg được sử dụng phổ biến hơn cả. Cả 2 loại bình gas này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn, có áp suất thiết kế và áp suất thử thủy lực chuẩn. Khối lượng gas trong bình không chênh lệch quá 0,05kg. Khả năng chịu áp lực của vỏ bình có thể chịu được gấp 3 lần áp lực khí gas. Vậy nên, thời hạn kiểm định của bình gas Petrovietnam lên tới 5 năm. Bình cũng có độ an toàn cao, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ gas hay cháy nổ.

Cách phân biệt bình gas Petrovietnam

Hiện tượng gas giả ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng cũng như các đơn vị kinh doanh chân chính. Vì vậy, để chọn được binh gas chính hãng, không mất an toàn cháy nổ chung cư thì bạn nên tham khảo gợi ý sau:

- Đặc điểm bình gas giả: quảng cáo bằng tờ rơi chất lượng kém, không có trụ sở phân phối rõ ràng, bình thiếu trọng lượng, không có niêm phong hoặc niêm phong bị phá, bị cắt tai, hàn quai mới để che lấp thương hiệu cũ, không có thương hiệu,…

- Đặc điểm bình gas Petrovietnam thật: bình gas chỉ có màu hồng hoa mười giờ, phân biệt rõ ràng với các thương hiệu khác. Trên vỏ bình có logo hình ngọn lửa của hãng, thể hiện sản phẩm của tập đoàn dầu khí quốc gia. Trên thân và quai xách bình gas cũng đều được dập nổi chữ PVGAS - đặc điểm nhận biết chuẩn của hàng chính hãng. Trên cổ bình cũng có niêm phong bằng nilon có in nổi chữ Petrovietnam Gas và tem chống hàng giả. Tem dán trên bình là loại tem dán một lần ghi rõ ngày sản xuất gần với thời điểm khách mua bình gas. Bình có đủ trọng lượng niêm yết.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách nắm được đặc điểm bình gas Petrovietnam, cách chọn được sản phẩm chính hãng. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hoặc bình gas Petrolimex, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0243 6789 888 - 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999