• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cửa hàng gas tại Đà Nẵng
12/21/2017 7:59:14 PM

Các cửa hàng gas tại Đà Nẵng của Petrolimex hiện nay đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người sử dụng vì cam kết phân phối hàng chính hãng với mức giá rõ ràng, minh bạch. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Gas Petrolimex Đà Nẵng là lựa chọn lý tưởng của người tiêu dùng


Gas Petrolimex Đà Nẵng là một trong những thành viên sôi nổi nhất của Tổng công ty Gas Petrolimex và hoạt động tại khu vực Trung Trung bộ. Gas Petrolimex luôn sử dụng 100% nguồn gas nhập khẩu có chất lượng cao, tỷ lệ tạp chất olefin trong gas chỉ bằng 1/5 - 1/6 so với các thương hiệu phân phối gas khác, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này càng được khẳng định khi trong suốt hơn 10 năm phục vụ, các khách hàng tại Đà Nẵng đều chưa có bất kỳ một sự cố nào liên quan tới vấn đề an toàn xảy ra khi người dùng lựa chọn sử dụng sản phẩm của gas Petrolimex.


Cửa hàng gas Petrolimex uy tín tại Đà Nẵng


Là đơn vị nắm giữ tới hơn 30% thị phần gas tiêu thụ tại khu vực Trung Trung Bộ, với phương châm hoạt động là tạo ra giá trị cao nhất cho nhân viên, khách hàng và cổ đông, đến nay các cửa hàng gas tại Đà Nẵng của Petrolimex đã khẳng định rằng đây chính là đơn vị phân phối gas của thương hiệu Petrolimex bền vững, được người tiêu dùng biết đến và lựa chọn cho gia đình, nhà xưởng của mình.


Cửa hàng gas tại Đà Nẵng của Petrolimex đang chịu cạnh tranh không lành mạnh


Gần đây, sự xuất hiện của nhiều thương hiệu gas đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao của người dân. Điều này tuy giúp phát triển mặt hàng khí hóa lỏng nhưng cũng tạo điều kiện làm cho cuộc cạnh tranh giữa các thương hiệu gas ngày càng gay gắt, đặc biệt về giá và chất lượng. Và hiện đã có không ít doanh nghiệp sử dụng thủ đoạn tinh vi để đánh lừa người tiêu dùng như lập lờ màu bình gas giống các thương hiệu uy tín, ví dụ như sản phẩm được phân phối bởi cửa hàng gas tại Đà Nẵng của Petrolimex.


Gas Petrolimex tại Đà Nẵng chịu sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác


Hiện nhiều đại lý phân phối gas Petrolimex chính hãng đã cảnh báo người tiêu dùng về hiện tượng cạnh tranh không lành mạnh. Do đó, người dùng cần chú ý chọn mua gas Petrolimex chuẩn với vỏ bình màu xanh hòa bình, nhận diện thương hiệu là logo chữ P màu cam và dòng chữ PETROLIMEX. Ngoài ra, trên van cổ bình của các sản phẩm bình gas Petrolimex còn được dán tem chống hàng giả, với sự hiện diện của thương hiệu Petrolimex.

Bản thân các doanh nghiệp gas, cửa hàng gas tại Đà Nẵng nói chung, đại lý gas Petrolimex nói riêng phải tăng cường cung cấp thông tin tới người tiêu dùng để bảo vệ khách hàng của mình. Bên cạnh đó, mỗi người dùng cũng phải tỉnh táo, trở thành người tiêu dùng thông minh để không bị xâm phạm quyền lợi trong tình hình thị trường gas rối ren hiện nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể chọn được cửa hàng gas tại Đà Nẵng uy tín, đảm bảo nhất. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0962 056 666để được hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999