• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội
12/7/2017 9:01:08 PM

Tìm một cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội giá rẻ sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về lựa chọn của mình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gas và tránh được những sự cố khó lường phát sinh.


Nhu cầu tìm cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín


Hà Nội là thủ đô của cả nước nên nơi đây không chỉ có diện tích lớn mà còn có số lượng dân cư đông đảo.Cụ thể là thống kê vào năm 2017 cho thấy dân cư của Hà Nội là 7.242.200 người. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú nhưng không đăng ký tạm trú thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là gần 10 triệu người. Mật độ dân số trung bình của thành phố Hà Nội là 1.979 người/km². Vì dân cư khá đông đảo nên nhu cầu nấu nướng của người dân tại đây luôn rất cao. Cũng vì vậy mà câu hỏi làm thế nào để tìm ra một cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay.


Cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội

Vì sao nên chọn hãng gas uy tín ở Hà Nội là Petrolimex?


Nhiều người dùng hiện nay đều lựa chọn đồng hành cùng các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội vì đây là thương hiệu uy tín với nhiều năm trong nghề. Cụ thể là mỗi bình gas Petrolimex trước khi xuất xưởng và đưa đến tay người tiêu dùng đều trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đồng thời, gas Petrolimex cũng được mua bảo hiểm với mức 300 triệu đồng/vụ và khách hàng sẽ được bảo hiểm đầy đủ nếu có sự cố phát sinh do lỗi của bình gas.

Gas Petrolimex dược cung cấp bởi các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín là gas sạch, thuần khiết, không lẫn tạp chất. Khi cháy gas trong bình cho ngọn lửa cháy ổn định, đều và có màu xanh lam đẹp mắt, độ an toàn cao, chống nguy cơ cháy nổ. Khi sử dụng gần hết gas thì ngọn lửa vẫn có màu xanh chứ không bị chuyển vàng như những loại gas được phân phối bởi các đại lý kém uy tín khác.


Trạm chiết gas Petrolimex Hà Nội

Với dịch vụ đổi gas, gas Petrolimex áp dụng quy trình chuẩn như sau:

– Nhân viên giao gas sẽ giới thiệu về bình gas chính hãng và hướng dẫn các khách hàng cách kiểm tra thương hiệu, niêm phong trên bình gas,… để chắc chắn là mình đã mua đúng sản phẩm chất lượng.

– Lắp đặt bình gas vào bếp và kiểm tra nguy cơ rò rỉ khí gas.

– Kiểm tra, vệ sinh vàv bảo dưỡng bếp gas sạch sẽ để đảm bảo an toàn, tiết kiệm gas cho người sử dụng.

– Đưa hóa đơn và ghi sổ bảo hiểm bình gas Petrolimex cho khách hàng.

– Hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng và một số lưu ý an toàn trong gian bếp gia đình.

Đối với dịch vụ cung cấp gas công nghiệp cho các nhà hàng và xưởng sản xuất, hãng gas uy tín ở Hà Nội là Petrolimex sẽ cử kỹ thuật viên xuống khảo sát, làm hợp đồng và có quy trình cung cấp, chăm sóc theo quy trình riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội uy tín, đảm bảo. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999