• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng
2/19/2019 9:30:07 PM

Các cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng chính là điểm đến quen thuộc của người dân tại đây khi có nhu cầu đổi gas chất lượng cao. Và để hiểu hơn về nhu cầu sử dụng gas của người dân Đà Nẵng cũng như đặc điểm gas Petrolimex, quý khách có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Nhu cầu tìm đến cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng hiện nay như thế nào?

Đà Nẵng là một trong những đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia với lượng dân cư đông đảo (hơn 1 triệu người ở cả thành phố và nông thôn). Không chỉ vậy, thành phố này còn thu hút lượng lớn dân nhập cư là sinh viên, công nhân lao động ở các tỉnh khác hoặc thậm chí là người nước ngoài. Với lượng dân cư đông đảo, nhu cầu sử dụng gas của người dân ở Đà Nẵng là rất cao. Đứng trước thị trường rộng mở như vậy, đã có nhiều thương hiệu gas cả uy tín và không tên tuổi đã mở đại lý tại thành phố Đà Nẵng. Và gas Petrolimex cũng không phải là ngoại lệ.

Trong “cuộc chiến” giành thị phần, gas Petrolimex đã thể hiện mình có sức cạnh tranh tốt hơn, thu hút được nhiều người dùng hơn và cũng giữ chân được nhiều khách hàng trung thành. Điều đó đến từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ của gas Petrolimex.

Vì sao người dùng tin tưởng cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng?

Người dùng tại Đà Nẵng tin tưởng lựa chọn gas Petrolimex vì sản phẩm của hãng luôn sử dụng gas nhập khẩu chất lượng cao, hầu như không có tạp chất nên cho ngọn lửa xanh tinh khiết. Ngọn lửa của bếp cũng có nhiệt lượng cao, giúp nấu nướng nhanh chóng hơn. Đặc biệt, vì không tạo ra lửa đỏ, không làm đen đáy nồi và không gây mùi khó chịu nên gas Petrolimex càng được người dùng Đà Nẵng ưu ái hơn so với các loại gas không tên tuổi trên thị trường.

Không chỉ vậy, dịch vụ khách hàng cũng là một trong những điểm cộng của cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng. Cụ thể, khi gọi đổi gas, quý khách hàng sẽ được nhân viên trung tâm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, thực hiện giao gas nhanh chóng tận nhà quý khách. Đồng thời, gas Petrolimex còn mua bảo hiểm bình gas với giá trị lên tới 300 triệu đồng/vụ. Vì vậy, nếu không may xảy ra sự cố do lỗi trên bình gas thì khách hàng sẽ được bồi thường thiệt hại.

Giá gas Petrolimex tại Đà Nẵng hiện là bao nhiêu?

Giá bình gas Petrolimex mà đại lý gas Petrolimex Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng là giá được niêm yết từ Tổng công ty, các cửa hàng không có quyền được thay đổi. Theo đó, giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 02/2019339.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bình gas Petrolimex 48kg tháng 02/20191.265.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Giá bình gas Petrolimex nhỉnh hơn một chút so với các hãng khác là do vỏ bình được làm từ thép nhập khẩu Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ an toàn cao hơn. Đồng thời, gas Petrolimex cũng cam kết bơm đủ gas nên vì thế giá gas cũng có sự chênh lệch chút ít so với những hãng gas không có tên tuổi khác.

Thông tin chia sẻ trên đây đã góp phần lý giải vì sao cửa hàng gas Petrolimex Đà Nẵng nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng tại địa phương. Còn nếu có nhu cầu đổi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội thì quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được hỗ trợ kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999