• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Có nên mua bếp gas thanh lý không?
4/22/2020 9:33:32 PM

Mua bếp gas thanh lý liệu có đảm bảo chất lượng không chính là vấn đề được nhiều chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm. Cùng tìm câu trả lời qua thông tin được gaspetrolimex.com.vn chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Nguyên tắc sử dụng bếp gas an toàn, tiết kiệm

>> Bình gas dân dụng là gì? Giá gas dân dụng như thế nào?

Lợi ích khi mua bếp gas thanh lý

- Giá rẻ: Hầu hết khách hàng tìm mua bếp gas thanh lý đều vì sản phẩm có giá thành rẻ, giúp người mua tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để dành cho những việc khác. Thực tế, giá bếp thanh lý chỉ bằng khoảng 50 - 70% giá bếp mới, rất tiết kiệm cho người dùng.

- Chất lượng khá ổn: Nếu người dùng cẩn thận trong quá trình chọn mua thì có thể chọn được sản phẩm bếp gas có hiệu suất ổn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

- Cần sử dụng trong thời gian ngắn: Nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng bếp gas trong thời gian ngắn nên họ lựa chọn bếp thanh lý để tối ưu hóa chi phí đầu tư. Đây là phương án khá hợp lý.

Hạn chế khi mua bếp gas thanh lý

Theo các chuyên gia, việc sử dụng bếp gas cũ chỉ là tình thế bắt buộc trong ngành thực phẩm. Nguyên nhân vì việc sử dụng đồ thanh lý thường đi kèm một số rủi ro. Đó là:

- Chất lượng không đảm bảo: Trên thị trường có nhiều sản phẩm bếp gas thanh lý với chất lượng thượng vàng hạ cám. Có sản phẩm là hàng chính hãng đã cũ nhưng có sản phẩm là hàng lỗi, đã bị hỏng hóc hoặc hàng được thay thế linh kiện. Người dùng rất khó đánh giá được mình có phải mua được sản phẩm có chất lượng tốt không, trừ khi mua được của người quen, thân thiết. Vì vậy, vấn đề chất lượng luôn cần được đặt ra khi mua bếp gas thanh lý.

- Không có bảo hành: Hầu hết các sản phẩm bếp gas được thanh lý trên thị trường đều là hàng đã “trôi” bảo hành và người bán cho bạn cũng thường không cam kết bảo hành. Vậy khi sản phẩm hỏng hóc thì chúng ta phải làm như thế nào? Câu trả lời là bạn buộc phải sửa, tốn thêm nhiều chi phí và mất thêm thời gian chờ đợi. Như vậy, mục đích mua hàng giá rẻ ban đầu đã bị phá sản.

Với những ưu điểm và hạn chế trên, người dùng cần cân nhắc tới điều kiện ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình để có quyết định có nên mua bếp gas thanh lý hay không. Cụ thể, nếu bạn có kinh phí eo hẹp thì có thể mua bếp gas cũ. Còn nếu bạn có thể làm chủ được vấn đề hầu bao thì tốt nhất nên mua hàng mới để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, được bảo hành dài hạn.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999