• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cẩm nang giúp bạn mua máy hút mùi ưng ý
8/31/2016 4:55:23 AM

Hiện nay đã xuất hiện nhiều loại máy hút mùi để việc lưu thông không khí trong gian bếp gia đình trở nên hiệu quả hơn. Sau đây là cẩm nang giúp bạn mua máy hút mùi ưng ý mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Ưu điểm của máy hút khói khử mùi

Ưu điểm của máy hút mùi chính là làm sạch không khí nhanh chóng để đem lại cho gia đình một bầu không khí trong lành, giúp các thành viên trong nhà khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, máy hút mùi còn có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn tha hồ tự do lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian căn bếp của gia đình mình. Máy hút mùi hiện nay còn được tích hợp khá nhiều chức năng để người dùng có thể dễ dàng thao tác, lựa chọn các chức năng trên thiết bị mà không gặp phải bất cứ những khó khăn nào.

Cẩm nang trợ giúp bạn mua máy hút khử mùi ưng ý

chọn máy hút mùi có công suất phù hợp

Bạn nên chọn mua một sản phẩm máy hút khử mùi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Tức là nếu bạn là người ít sử dụng bếp để nấu ăn thì chỉ nên mua những chiếc máy hút mùi có công suất thấp và kiểu dáng hiện đại. Còn trong trường hợp bạn là người thường xuyên nấu ăn và sử dụng nhà bếp thì nên chọn mua những chiếc máy hút mùi có công suất lớn để hút và khử sạch không khí trong căn bếp với thời gian ngắn nhất.

Chọn máy hút mùi phù hợp với diện tích căn bếp: vì nếu bạn chọn máy hút mùi có công suất quá nhỏ cho một căn bếp lớn thì khi hoạt động thiết bị này sẽ mất nhiều thời hơn để hút và khử không khí ra khỏi phòng bếp. Còn nếu bạn chọn máy hút mùi có công suất lớn cho căn bếp nhỏ thì khi thiết bị này hoạt động có thể tạo tiếng ồn lớn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Vì vậy, tốt nhất là gia đình bạn nên chọn công suất máy hút mùi phù hợp cho phòng bếp của mình để máy vừa hoạt động tốt lại có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Máy hút mùi hiện nay có hai loại xả khí bên trong và xả khí bên ngoài:

-         Loại máy hút mùi xả khí ra ngoài được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả vì không khí chứa nhiều bụi bẩn, dầu mỡ và khói bếp đều được hút và loại bỏ  toàn bộ ra môi trường bên ngoài.

-         Loại máy hút mùi xả khí bên trong: không khí được hút vào máy hút mùi và được làm sạch bằng than hoạt tính trước khi xả ra môi trường bên ngoài. Đây là loại máy hút mùi phù hợp cho những gia đình có không gian bếp hạn chế hay khó lắp đặt đường dẫn ống khí ra ngoài.

chọn kiểu dáng máy hút mùi phù hợp

Khi lựa chọn kiểu dáng máy hút mùi cho căn bếp bạn cũng cần phải có một vài thủ thuật riêng. Đó là nếu căn bếp có diện tích nhỏ thì bạn chỉ nên mua những chiếc máy hút mùi có thiết kế kiểu âm tủ. Còn nếu căn bếp gia đình mình có không gian rộng hơn thì bạn có thể cân nhắc mua những chiếc máy hút mùi kiểu cổ điển hay máy hút mùi ống khói để hài hòa hơn với thiết kế của ngôi nhà.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra một vài ưu điểm của máy hút mùi cũng như một số lưu ý để bạn có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình mình. Mong rằng với cẩm nang giúp bạn mua máy hút mùi ưng ý trên đây, gia đình bạn sẽ không còn phải chịu đựng mùi khói bếp khó chịu nữa.

M.A.B

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999