• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Cách nhận biết bình gas đạt chuẩn chất lượng, độ an toàn cao
3/20/2020 9:26:04 PM

Bình gas đạt chuẩn chất lượng, có độ an toàn cao sẽ có cách nhận biết như thế nào? Câu trả lời sẽ được gaspetrolimex.com.vn chia sẻ với người dùng ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Cách chọn địa chỉ bán bếp gas mini uy tín

>> Cách bảo quản thiết bị inox trong gian bếp gia đình luôn sáng bóng

Bình gas của hãng nào uy tín?

Bình gas của các hãng sản xuất lớn, uy tín như Petrolimex, Siamgas, PetroVietnam,... đều là những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và có độ an toàn cao. Việc sử dụng những sản phẩm này sẽ giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi nấu nướng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn mà không cần lo lắng nguy cơ xảy ra sự cố rò rỉ khí gas gây ngộ độc, cháy nổ.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý là trên thị trường hiện đang có nhiều cơ sở nhỏ lẻ kinh doanh gas trái phép, sử dụng bình gas cũ, không đạt tiêu chuẩn và nguồn gas bên trong có chất lượng kém. Đó là lý do cần phải nắm được các nhận biết bình gas đạt chuẩn chất lượng.

Đặc điểm nhận diện bình gas thật - giả

Những đặc điểm của bình gas thật gồm:

- Tên đơn vị sản xuất gas được dập nổi trên quai bình, vai và xung quanh bình, thân bình được dán hoặc sơn logo, vỏ bình có nhãn hàng hóa theo quy định của Bộ Thương mại.

- Gas chính hãng được nạp đúng khối lượng gas. Những cơ sở kinh doanh gas uy tín luôn đảm bảo bình gas đủ trọng lượng khi giao đến cho khách hàng.

- Các hãng sản xuất gas có nhiều loại tem niêm phong khác nhau như màng co, tem phát sáng,... Gas Petrolimex có sử dụng niêm phong nhựa, màng co có số seri đặc biệt được mã hóa và kiểu dáng đã đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp nên khi đổi gas người dùng nên kiểm tra, đảm bảo tem niêm phong của bình gas còn nguyên vẹn trước khi nhận bình. Sau đó, người dùng phá niêm phong, lưu giữ lại niêm phong tới lần đổi gas tiếp theo nhằm so sánh. Cuối cùng lắp van gas vào bình để sử dụng bình thường.

Đổi gas ở địa chỉ uy tín

Cuối cùng, để mua bình gas đạt chuẩn chất lượng, người dùng nên tìm đến những cửa hàng cung cấp gas uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện kinh doanh gas và bếp gas theo quy định. Những cửa hàng lớn sẽ cung cấp sản phẩm bình gas chính hãng với mức giá chuẩn niêm yết và cam kết bảo hành uy tín, dài lâu. Đồng thời nhân viên của trung tâm cũng nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn của người dùng để sử dụng gas an toàn và tiết kiệm.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp người dùng có thể nhận biết và chọn đúng bình gas đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình mình.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999