• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Các tiêu chí lựa chọn hãng gas an toàn là gì?
4/9/2019 7:30:51 PM

Để lựa chọn hãng gas an toàn, chọn gas phù hợp cho gia đình, người dùng cần căn cứ vào những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Chú ý khi chọn lựa hãng gas an toàn

Có nhiều tiêu chí để đánh giá hãng gas an toàn hay không. Đó là:

- Vỏ bình gas: vỏ bình của hãng sản xuất gas an toàn cần là sản phẩm đã thông qua các kiểm tra thử áp suất, sức kéo, độ dày. Đồng thời, vỏ bình của hãng uy tín cũng phải được mạ kẽm theo công nghệ phun kẽm và sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ và bền màu, ít bị ăn mòn cùng thời gian. Đặc biệt, van đầu bình gas phải có chất lượng tốt, chắc chắn và bền bỉ.

- Chất lượng gas trong bình: trên thị trường có không ít đơn vị thu mua vỏ bình của hãng sản xuất lớn rồi bơm chiết gas kém chất lượng vào trước khi bán hòng trục lợi. Chính vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ các vấn đề như gas được nhập từ đâu, chất lượng có được kiểm soát chặt chẽ về độ sạch, tỷ lệ propan - butan hay không,… để đảm bảo an toàn khi sử dụng gas. Đồng thời, người dùng cũng có thể quan sát màu sắc gas khi đốt, ngọn lửa khi cháy,… để đánh giá chất lượng gas. Gas tốt khi cháy sẽ có màu xanh tinh khiết và nhiệt lượng cao.

- Bảo hiểm trách nhiệm: sản phẩm gas của hãng gas an toàn, chính hãng thường có niêm màng co và tem chống giả để người dùng dễ dàng chọn lựa được hàng có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, sản phẩm của hãng gas uy tín đều được mua bảo hiểm trách nhiệm. Ví dụ, gas Petrolimex mua bảo hiểm trị giá 300 triệu đồng/vụ cháy nổ khí gas. Nếu không may khách hàng gặp sự cố do lỗi trên bình gas thì quý khách sẽ được bồi thường thiệt hại.

Kinh nghiệm lựa chọn gas phù hợp

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng thực tế để đưa ra lựa chọn mua gas cho phù hợp. Cụ thể là:

- Chọn gas cho gia đình nhỏ

Với những gia đình nhỏ, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng gas thực tế để mua sản phẩm lý tưởng nhất. Thông thường, dù có nấu nướng liên tục thì các gia đình nhỏ cũng chỉ nên sử dụng bình gas 12kg là đủ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn mua gas của hãng gas an toàn, có giá bán phù hợp và chất lượng đảm bảo.

- Chọn gas cho tập thể, quán ăn, công ty

Với các bếp ăn tập thể, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà bạn có thể chọn mua nhiều bình gas nhỏ hoặc một bình gas công nghiệp lớn. Nhiều bình gas nhỏ sẽ phù hợp với việc chế biến trên nhiều bếp nấu khác nhau. Trong khi đó, bình gas công nghiệp lớn lại có thể sử dụng được lâu. Đồng thời, bình gas lớn cũng có giá ưu đãi hơn so với các bình gas nhỏ. Vì vậy, trong trường hợp này tốt nhất là bạn nên mua bình gas công nghiệp của các hãng gas uy tín.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thể chọn cho mình hãng gas an toàn và loại bình gas phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông tin chi tiết cần được tư vấn về việc chọn mua gas, bạn có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 - 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999