• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Các biện pháp giúp nhà bếp trở nên thân thiện hơn
2/16/2020 8:44:05 PM

Nếu nhà bếp quá tù túng, chật hẹp thì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người nấu nướng. Vì vậy, nên thiết kế cho nhà bếp thân thiện hơn bằng cách thực hiện những biện pháp được gaspetrolimex.com.vn chia sẻ với người dùng ngay sau đây.

Tham khảo thêm:

>> Nhãn hiệu gas công nghiệp uy tín chủ đầu tư nên lựa chọn

>> 5 lưu ý cần nhớ khi thiết kế bếp nhà hàng

Tạo cảm giác tươi mới cho không gian bếp

Đầu tiên, người dùng nên dọn dẹp gian bếp thật ngăn nắp. Tiếp theo, bạn nên chọn tủ bếp có màu sắc tươi sáng, trồng thêm ít cây cảnh trong phòng bếp để giúp gian phòng có thêm sức sống, giao hòa cùng thiên nhiên. Đồng thời, người nội trợ có thể sắp xếp đồ vật trong bếp theo ý thích của mình và sẵn sàng thay đổi vị trí của chúng khi cần thiết. Sau khi nấu nướng, bài trí thật đẹp sẽ giúp bạn nâng cao cảm hứng khi vào bếp.

Lắp đặt gian bếp đầy đủ ánh sáng

Một gian bếp thiếu ánh sáng, tối tăm có thể làm giảm hứng thú của người nội trợ khi nấu nướng. Vì vậy, việc đảm bảo không gian nhà bếp đủ ánh sáng là vô cùng cần thiết. Nếu được, khi thiết kế nhà bếp bạn nên bố trí một chiếc cửa sổ đủ lớn để lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất vào gian bếp. Trong trường hợp điều kiện không gian không cho phép, bạn nên bố trí nguồn sáng hợp lý để nhà bếp trở nên sáng sủa hơn, giảm cảm giác tù túng, chán nản khi vào bếp.

Sáng tạo một không gian bếp như mong muốn

Nếu đủ điều kiện tu sửa nhà bếp, bạn hãy sáng tạo một không gian theo mong muốn của mình: từ không gian tới thiết kế, màu sắc đảm bảo hài hòa, làm hài lòng người sử dụng để tạo cảm hứng khi vào bếp. Ngoài ra, gian bếp cũng nên được trang bị các thiết bị tiện nghi, hiện đại, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn, giảm sự bức bối, khó chịu khi phải làm việc nhà. Những thiết bị nhà bếp hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường có thể là lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay.

Chăm chỉ vệ sinh nhà bếp

Ngoài ra, để giúp gian bếp trở nên thân thiện hơn, người dùng cần duy trì sự sạch sẽ, thoáng đãng cho không gian bếp. Cụ thể, mỗi khi nấu nướng xong, bạn nên dùng khăn ẩm để vệ sinh bếp sạch sẽ. Đồng thời, chúng ta cần dọn dẹp thức ăn thừa, sắp xếp mọi dụng cụ thật tinh tươm. Đặc biệt, định kỳ người dùng nên vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ thiết bị nhà bếp để chúng luôn làm việc tốt, ổn định và bền bỉ cùng thời gian.

Thông tin trên sẽ giúp quý khách có thể biến căn bếp của gia đình mình trở nên thân thiện hơn, trở thành nơi tạo cảm hứng nấu nướng cho các bà nội trợ. 

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999