• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas mini mua ở đâu?
12/31/2017 12:15:04 PM

Bình gas mini mua ở đâu luôn là một trong những băn khoăn thường trực của người sử dụng là học sinh, sinh viên thuê trọ hoặc các quán ăn. Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Tại sao sử dụng bình ga nhỏ tại các dịch vụ đổi lon gas rất nguy hiểm?


Với câu hỏi bình gas mini mua ở đâu, không ít người dùng đã lựa chọn sử dụng bình gas du lịch nạp lại. Tuy nhiên, lựa chọn này của bạn có thể trở thành mối nguy cơ gây cháy nổ cao nhất trong việc sử dụng gas dân dụng vì các nguyên nhân sau:

- Tất cả các loại gas nạp trong bình dân dụng (loại bình 12 kg, 13kg) ở Việt Nam đều là hỗn hợp của Butane và Propane với tỷ lệ khác nhau. Trong điều kiện bình thường, áp suất gas trong bình gas dân dụng là 6,5 kg/cm2. Trong khi đó, bình gas du lịch được sản xuất để chỉ chứa 100% khí gas Butane thấp áp, áp suất lớn nhất ở điều kiện bình thường chỉ là 2,5 kg/cm2. Do đó, việc chiết nạp gas cao áp vào bình chỉ chịu được áp suất thấp dễ dẫn đến biến dạng vỏ và nổ, gây cháy.


Bình gas mini


- Công nghệ nạp gas thủ công nên dễ nạp quá khối lượng cho phép của bình gas (85% thể tích). Khi nhiệt độ trong môi trường tăng cao, gas lỏng sẽ giãn nở nhiệt, áp suất thủy lực phá vỡ vỏ bình gây nổ.

- Bình gas du lịch đều được các nhà sản xuất và cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội đề nghị chỉ sử dụng một lần (trên nhãn hàng hóa) vì không thể kiểm soát được chất lượng vỏ bình cũ đang lưu thông trên thị trường.

Bình gas du lịch nạp lại chính là một điển hình cho tình trạng bình gas không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn được lưu thông trên thị trường bởi những đơn vị kém uy tín. Do đó, với câu hỏi bình gas mini mua ở đâu thì bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, ví dụ như gas Petrolimex Mỹ Đình bởi công ty cam kết không cung cấp gas cho việc sang nạp trái phép.


Bình gas mini mua ở đâu?


Khi đến với trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội, quý khách có thể chọn mua 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon hoặc một thùng bình gas mini Maxsun với mức giá là 480.000 đồng, tương đương giá gần 18.000 đồng/bình. Dù mức giá này cao hơn so với bình gas cũ, được sang chiết trái phép nhưng nó có chất lượng đảm bảo vì là bình gas du lịch mới 100%, ngăn chặn tối đa những nguy cơ phát sinh cho người sử dụng.


Bình gas mini được phân phối tại nhiều trung tâm bán lẻ gas


Theo các chuyên gia, bình gas mini thực chất chỉ được sử dụng từ 1 – 2 lần rồi bỏ đi nên người sử dụng tuyệt đối không chọn bình gas được sang chiết nhiều lần vì ở một số cơ sở cung cấp gas, gas bơm lại không phải là gas chuyên dùng mà có áp suất cao rất dễ gây nổ bình. Mỗi lần đổi gas, người dùng cũng cần chú ý không chọn sản phẩm vỏ ngoài bị gỉ sét, móp méo vì rất dễ gây xì gas ở van và mối nối, tăng nguy cơ cháy nổ.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas mini mua ở đâu để lựa chọn được địa chỉ phân phối ưng ý nhất cho mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được nhân viên của gas Petrolimex hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999